Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Tuấn ‘Phò mã’ làm gì tại Bắc Ninh trước khi bị bắt về tội đánh bạc?

Định cư, buôn bán tại Bắc Ninh gần 10 năm, Tuấn ‘Phò mã’ được đánh giá là người hiền lành, chấp hành tốt các quy định tại địa phương.

Thông tin từ Công an thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, Hoàng Đình Tuấn (40 tuổi, tức Tuấn “Phò mã”) cùng vợ và hai con đã đến tạm trú, định cư trên địa bàn huyện Yên Phong gần 10 năm nay.

Trước đây, người này và gia đình thuê trọ và kinh doanh nhỏ gần Khu công nghiệp Yên Phong, thuộc xã Long Châu, Yên Phong. Gần hai năm nay, người này về thị trấn Chờ mua đất và xây nhà khá khang trang. Công việc hằng ngày của Tuấn “Phò mã” là phụ giúp vợ bán hàng online, Tuấn “Phò mã” thường xuyên lên mạng xã hội quảng cáo bán mũ cối và dao cạo dâu.

Hoàng Đình Tuấn tại cơ quan công an.

Ngoài ra, Tuấn “Phò mã” rất ít khi ở nhà, không hay giao lưu với hàng xóm. Tuấn “Phò mã” thường xuyên sử dụng xe bán tải của mình đi nhiều tỉnh, thành để quay clip các tổ công tác CSGT rồi đưa lên mạng xã hội để đánh bóng tên tuổi của mình.

Thông tin từ cơ quan chức năng địa phương cho biết, dù đi nhiều nơi quay clip nhưng Tuấn “Phò mã” chưa bao giờ can thiệp hay có điều tiếng gì tại Bắc Ninh. Người này cũng khá kín tiếng và chấp hành các quy định tại địa phương.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, từ đêm 15/1 đến chiều 16/1, tại quán bi-a ở thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, các đối tượng Hoàng Đình Tuấn (40 tuổi), Đỗ Văn Bình (28 tuổi) và Trần Văn Phúc (35 tuổi), cùng trú tại huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa và Nguyễn Văn Huy (20 tuổi), trú tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình cùng nhau đánh bạc dưới hình thức bắn bi-a được thua bằng tiền.

Các đối tượng đã chơi bi-a xuyên đêm, tổng số tiền tham gia cá cược lên đến hơn 1 tỷ đồng gây xôn xao dư luận tại Bắc Ninh.

Cơ quan chức năng lấy lời khai của Hoàng Đình Tuấn (Ảnh: VKSND Bắc Ninh).

Hoàng Đình Tuấn có tài khoản trên các trang mạng xã hội Facebook, Tiktok là Tuấn “Phò mã” “Tuấn 36”. Trước khi bị bắt, Tuấn thường xuyên đi đến các chốt kiểm tra của lực lượng CSGT ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước quay clip quá trình thực thi nhiệm vụ của lực lượng CSGT và đăng tải lên tài khoản Facebook, Tiktok của mình. Các tài khoản này của Tuấn thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi, bình luận, được dư luận xã hội quan tâm.

Ngày 5/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Phong đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Đỗ Văn Bình và Nguyễn Văn Huy; ngày 6/3 ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Phúc và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Đình Tuấn, tức Tuấn “Phò mã” đều về hành vi “Đánh bạc”.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode