Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Vĩnh Long: Bắt đối tượng bị truy nã trong vụ giải quyết mâu thuẫn bằng súng

Sau khi tham gia vụ dùng súng gây rối trật tự công cộng xảy ra tại thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) hồi tháng 5/2023, Long đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 28/2, Công an Vĩnh Long cho hay Công an thị xã Bình Minh vừa bắt được đối tượng truy nã Trần Kim Tử Long (32 tuổi), khi đang lẩn trốn tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Long có liên quan trong vụ dùng súng gây rối trật tự công cộng xảy ra tại địa phương hồi tháng 5/2023.

Trần Kim Tử Long bị Công an Vĩnh Long bắt giữ khi đang lẩn trốn tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Theo hồ sơ, khoảng 18h ngày 21/5/2023, Công an thị xã Bình Minh nhận được tin báo có vụ nổ súng bắn người xảy ra trên địa bàn phường Thành Phước, làm anh L.V.P (34 tuổi) bị thương. Tiếp nhận tin báo, Công an thị xã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức khám nghiệm hiện trường và xác minh sự việc.

Kết quả điều tra bước đầu, Nguyễn Tú Kiệt (23 tuổi) và Nguyễn Minh An (25 tuổi) – cùng ngụ thị xã Bình Minh, có mâu thuẫn với một người tên Thương. Đến tối 21/5/2023, Kiệt và An nhậu với Long và hai người khác là Trang Hoàng Trung, Đặng Hoàng Phong.

Sau tiệc nhậu, cả nhóm đi tìm Thương để “giải quyết mâu thuẫn”.

Dù chưa xác định được Thương là ai, thế nhưng, khi vừa đến nơi An cầm súng bắn một phát vào người anh P.

Sau đó, An bắn hai phát vào quán cà phê làm nhiều người tháo chạy tán loạn. Chưa dừng lại, Phong còn dùng dao chém bể kính cửa sổ nhà một hộ dân gần đó.

Qua xác minh, điều tra, công an đã mời những liên quan vụ nổ súng đến cơ quan làm việc, riêng Long đã bỏ trốn khỏi địa phương.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode