Hotline

0911.515.207

Vinsmart ra mắt thị trường Nga

05/10/2019

Đây là 4 trong số 8 smartphone Vsmart đã ra mắt kể từ khi thành lập vào tháng 6/2018, và Nga là thị trường xuất khẩu thứ ba của VinSmart sau Tây Ban Nha và Myanmar. Nhà phân phối chính thức của điện thoại thông minh Vsmart tại Nga là TFN Trading.

Phát biểu về sự kiện ra mắt, bà Yulia Klebanova, Phó chủ tịch ban phát triển kinh doanh Qualcomm Châu Âu cho biết: “Công ty VinSmart ra mắt tại thị trường Nga vào thời điểm bắt đầu xây dựng mạng lưới thế hệ truyền thông 5G. Quyền truy cập vào danh mục sản phẩm Qualcomm Technologies liên tục mở rộng, VinSmart sẽ giới thiệu tới người dùng Nga một loạt mẫu điện thoại thông minh hiệu năng cao và đáng tin cậy, bao gồm cả những sản phẩm hỗ trợ phạm vi 5G mm do cơ quan quản lý Nga phân bổ”.

Sự kiện ra mắt Vinsmart tại Nga.

Ông Sergey Sadkov, Giám đốc kinh doanh của VinSmart tại Nga cho biết: “Ra mắt điện thoại thông minh tại Nga chỉ là sự khởi đầu. Các thiết bị tiếp theo đang được chúng tôi lên kế hoạch ra mắt cho người dùng trong nước”.

4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart được giới thiệu tại Nga là Vsmart Live, Vsmart Joy2+, Vsmart Star và Vsmart Bee, sử dụng hệ điều hành Android mới, được tối ưu hóa cho người sử dụng.

Trong đó, Vsmart Live là thiết bị hàng đầu của dòng với 3 mô-đun camera 48 MP, màn hình FHD + AMOLED 6,2 inch, cảm biến vân tay, bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 675. Còn Vsmart Joy 2+ sử dụng chip Snapdragon 450 8 nhân (1,8 GHz), 2 camera sau (13 MP + 5 MP), camera trước 8 MP, và có hỗ trợ sạc nhanh. Vsmart Star – thu hút với độ sáng ba chiều của màu gốc và đường viền cổ áo hình thời trang cho máy ảnh phía trước. Trong số các điện thoại thông minh thuộc phân khúc của nó, chiếc điện thoại nổi bật với chipset Qualcomm. Cuối cùng, Vsmart Bee có bộ xử lý là MTK 6739, 1/16 GB, máy ảnh 8 và 5 MP, Android Go 8.1, pin 2500 mAh.

Khách mời trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện.

Tất cả các sản phẩm của Vsmart được sản xuất tại nhà máy đặt tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) trên diện tích 15,2 ha. Nhà máy dự kiến sẽ đạt công suất cao nhất 125 triệu máy khi chính thức hoàn thiện vào năm 2020.

Trước đó, Vingroup liên tục có những động thái mở rộng ra thị trường quốc tế. Tháng 7/2018, VinFast đã hoàn tất việc mở văn phòng tại Frankfurt, Đức. Đầu tháng 3 năm nay, Vingroup khai trương Công ty VinTech tại thành phố Daegu, Hàn Quốc. Trước đó, VinSmart công bố ra mắt thương hiệu và sản phẩm tại Tây Ban Nha, Myanmar.

Phạm Vân-VNE

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Thị trường Việt Nam thêm một dịch vụ gọi xe

14/12/2018

Tổng giám đốc Be Group cho biết với số vốn hàng nghìn tỷ đồng, tự tin đủ sức cạnh tranh ở thị trường khốc liệt hiện nay. Cùng chung tham vọng như Grab hay Go Viet, Be Group cũng hướng tới là một ứng dụng hàng ngày không thể thiếu được.

Doanh nghiệp nội dẫn dắt cuộc chơi bán lẻ năm 2019

19/12/2019

Một loạt thương vụ M&A ở mảng bán lẻ đã diễn ra trong năm 2019, nhưng khác mọi năm, nhân tố dẫn dắt là các doanh nghiệp nội. Một số nhà bán lẻ ngoại đuối sức trên đường đua sau nhiều năm lỗ liên tiếp như Parkson, Auchan đã lặng lẽ rời Việt Nam sau khi thừa nhận chưa tìm thấy một mô hình kinh doanh phù hợp.

Doanh nghiệp ngành sữa chủ động hội nhập

30/05/2019

Doanh nghiệp ngành sữa Việt Nam đang chứng minh khả năng cạnh tranh mạnh mẽ, chủ động hội nhập, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội. Sữa và các sản phẩm từ sữa đã trở thành thực phẩm quan trọng cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của người Việt.

Hoa Sen tăng tỷ lệ sở hữu ở 3 công ty bất động sản

26/12/2018

Doanh nghiệp sẽ tăng vốn tại các công ty con và công ty liên kết thuộc ngành xây dựng hạ tầng, bất động sản và khách sạn. Lý do tăng tỷ lệ sở hữu tại nhóm công ty này được doanh nghiệp giải thích nhằm đảm bảo sự nhất quán, linh hoạt trong hoạt động quản trị điều hành với các công ty trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, bất động sản, khách sạn.

VinaPhone cạnh tranh bằng giá cước và tiện ích thanh toán

11/12/2018

Gói cước đa dạng, phương thức thanh toán tiện lợi và nhiều công cụ kiểm tra lưu lượng sử dụng là các ưu điểm để Vinaphone giữ chân khách hàng. Thuê bao trả sau sẽ không cần phải đợi chờ thông báo cước hàng tháng mà luôn có thể chủ động thanh toán vào mọi thời điểm, với hình thức thuận tiện nhất.

Tin tức mới

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác