Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Xác minh, mời làm việc với người mẫu chạy xe mô tô thả 2 tay

Ngày 8-10, Công an TP Thủ Đức đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra, xác minh, mời người mẫu nổi tiếng trong clip chạy xe mô tô thả 2 tay khi tham gia lưu thông trên đường.

Trước đó, sáng cùng ngày, mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một người phụ nữ chạy xe mô tô phân khối lớn lưu thông trên đường. Trong lúc điều khiển xe chạy, người phụ nữ đứng lên yên xe và thả 2 tay. Thậm chí, người phụ nữ còn để 2 chân sang một bên; quỳ gối trên yên xe và lái xe bằng 1 tay.

Đoạn clip đăng tải nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cho rằng người phụ nữ lái xe mô tô phân khối lớn có hành động trên dễ dẫn tới tai nạn giao thông cho bản thân và người đi đường. Đồng thời, mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý.

Hình ảnh người phụ nữ lái xe mô tô phân khối lớn trên đường

Qua tìm hiểu của PV Báo SGGP, người phụ nữ trên là T.T.N.T. (hay gọi là N.T., là người mẫu, diễn viên. Trên trang cá nhân N.T. cũng đăng nhiều đoạn clip “biểu diễn” xe mô tô phân khối lớn bằng cách thả 2 tay,.. tại khu vực tuyến đường ở phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức.

Đáng nói, trong ngày 8-10, N.T. tiếp tục đăng thêm đoạn clip “biểu diễn” bằng cách nằm lái xe mô tô ở trong khu công nghệ cao, TP Thủ Đức…

Hình ảnh người phụ nữ lái xe mô tô phân khối lớn trên đường nằm trên yên xe

Lãnh đạo phường Thủ Thiêm cho biết, đã nắm thông tin sự việc và chỉ đạo các lực lượng của phường phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức xác minh danh tính và mời người phụ nữ trên lên làm việc. Đoạn đường trong đoạn clip nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm do chủ đầu tư là Công ty Đại Quang Minh quản lý và chưa bàn giao cho Nhà nước quản lý.

Thời gian vừa qua, CSGT-TT Công an TP Thủ Đức và Công an địa phương vẫn tuần tra nhắc nhở người dân. Tuy nhiên, tình trạng “biểu diễn” của một số thành phần tại đây vẫn diễn ra.

Lãnh đạo Công an TP Thủ Đức cho biết, đã chỉ đạo Đội CSGT-TT vào cuộc điều tra để mời người phụ nữ lên làm việc và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode