Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Xác minh tin ‘Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa hít bóng cười’

Trưởng Ban tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 cho biết đang xác minh thông tin, cam kết xử lý nghiêm khắc nếu Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa là cô gái trong clip hít bóng cười như đồn đoán.

Ngày 4/10, trên mạng xã hội xuất hiện một video quay cận cảnh nhóm bạn vui đùa, hít nhiều quả bóng cười, đáng chú ý trong đó có một người được cho là Bùi Quỳnh Hoa. Nhiều khán giả bất bình trước hình ảnh, phát ngôn của cô gái trong video nếu đúng đó là tân hoa hậu. Trước ồn ào này, hiện tân hoa hậu giữ im lặng.

Bùi Quỳnh Hoa liên tục gặp nhiều rắc rối ngay sau khi đăng quang. Ảnh: BTC.

Bùi Quỳnh Hoa liên tục gặp nhiều rắc rối ngay sau khi đăng quang. Ảnh: BTC.

Trong khi đó, tối cùng ngày, bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Trưởng Ban tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 cho biết đang xác minh thông tin từ phía Bùi Quỳnh Hoa. Bà Nga khẳng định nếu sự việc này là chính xác, ban tổ chức cam kết xử lý nghiêm khắc.

Chúng tôi đang xác minh thông tin phía Bùi Quỳnh Hoa. Nếu sự việc này là đúng, chúng tôi cam kết xử lý nghiêm khắc. Miss Universe Vietnam 2023 là cuộc thi đề cao nữ quyền và lòng nhân ái nên chúng tôi không dung túng bất kỳ hành động sai trái nào, nếu có“, bà Nga nói.

Sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 tối 29/9, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa cũng vướng phải tin đồn biết trước câu hỏi phần thi ứng xử ở đêm chung kết. Cô phủ nhận điều này, khẳng định bản thân hoàn toàn trung thực với cuộc thi, với khán giả và với những người yêu thương, ủng hộ mình.

Tôi cũng chỉ như tất cả các thí sinh khác, đều khao khát có được danh hiệu cao quý này. Tôi không phải là sự lựa chọn duy nhất, vì còn đến 17 cô gái xinh đẹp, tài năng đang cùng chinh phục giấc mơ Miss Universe Vietnam“, Quỳnh Hoa chia sẻ.

Song, nhiều khán giả tỏ ra không phục trước danh hiệu của tân hoa hậu. Ngày 3/10, trên trang chính thức của mình, phía JKN – đơn vị chủ quản của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cũng cho biết sẽ vào cuộc kiểm tra tính minh bạch, trung thực của Miss Universe Vietnam 2023 trước những quan ngại của khán giả về kết quả cuộc thi.

Bùi Quỳnh Hoa sinh ra ở Hà Nội, cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93 cm. Cô từng tham gia Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Năm 2022, cô ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dừng chân top 10. Tháng 9 cùng năm, cô đoạt quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, diễn ra ở Thái Lan.

Hoa hậu cũng từng làm huấn luyện viên truyền hình thực tế của Miss International Queen Vietnam, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023, giám khảo Super Model International Philippines 2023. Ngoài làm mẫu, cô còn kinh doanh tại TPHCM.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode