Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Xác minh vụ bị phạt 50 triệu đồng vì gửi ảnh bữa cơm cho phụ huynh

Sau khi gửi ảnh bữa ăn của trẻ không đảm bảo chất lượng cho phụ huynh, người phụ nữ bị giám đốc trung tâm ép nộp phạt 50 triệu đồng.

Ngày 24/1, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đang xác minh thông tin người phụ nữ tố bị trung tâm chăm sóc trẻ tự kỷ ép nộp phạt 50 triệu đồng vì gửi ảnh bữa cơm không đảm bảo chất lượng tới phụ huynh.

Sự việc được tài khoản “Hoa Sen” đăng tải trên mạng xã hội facebook nhiều ngày qua thu hút rất nhiều người quan tâm và chia sẻ.

Theo đó, chủ tài khoản này cho biết tên là Vũ Thị Sen (SN 1978, tại xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội), bị chất độc da cam do di truyền từ bố là thương binh.

Bà Sen đang làm việc tại Công ty TNHH tư vấn và phát triển giáo dục đặc biệt Giang Sơn (cơ sở Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội). Đây là trung tâm chuyên chăm sóc và giáo dục các trẻ em bị tăng động, tự kỷ, trẻ bị bệnh down, chậm phát triển.

 Biên bản nộp phạt có dấu đỏ của trung tâm và ảnh bữa ăn cho trẻ tự kỷ bà Sen gửi phụ huynh.
Biên bản nộp phạt có dấu đỏ của trung tâm và ảnh bữa ăn cho trẻ tự kỷ bà Sen gửi phụ huynh.

Tuy nhiên, trong thời gian làm việc tại đây, bà Sen chứng kiến những bữa ăn của các cháu không đầy đủ chất lượng so với số tiền gần 6 triệu đồng/tháng mà gia đình các cháu phải đóng cho trung tâm.

Sau đó, bà đã lén chụp lại hình ảnh bữa ăn rồi gửi cho phụ huynh biết với mong muốn trung tâm sẽ rút kinh nghiệm.

Theo bà Sen, sau khi gửi hình ảnh thì bị bà Bùi Thị Đinh, Giám đốc Trung tâm Giang Sơn phát hiện. Tiếp đó, bà Đinh cùng bà Đặng Thị Nga (quản lý Trung tâm Giang Sơn) đã gọi bà Sen lên văn phòng để đe dọa.

Tại đây, bà Sen được yêu cầu ký tên vào biên bản nộp phạt 50 triệu đồng vì nói xấu làm mất uy tín, danh dự của trung tâm. Biên bản trên do bà Nga viết tay và được bà Đinh đóng dấu đỏ của Công ty Giang Sơn.

“Tôi đã liên tục van xin, khóc lóc nhưng không được chấp nhận. Vì quá sợ hãi nên tôi bắt buộc phải ký vào biên bản nộp phạt. Sau đó, họ còn tra hỏi tài khoản tôi có bao nhiêu tiền. Tài khoản của tôi có hơn 10 triệu đồng. Nhưng tôi nói dối là có 8 triệu vì muốn giữ lại 2 triệu để đóng tiền học, mua sữa và đồ ăn sáng cho con.

Do quá sợ hãi, tôi luống cuống không biết chuyển khoản ra sao nên cô Đinh đã lấy điện thoại của tôi, ép tôi nhập mật khẩu ứng dụng ngân hàng để thực hiện hành vi chuyển tiền trái ý muốn, không được sự đồng thuận của tôi.

Khi vào được ứng dụng ngân hàng, biết được tổng số tiền trong tài khoản của tôi có, cô Đinh đã tự ý chuyển khoản 10 triệu đồng sang tài khoản cá nhân là: 3668851991xxxx, chủ tài khoản Bui Thi Dinh tại MBBank”, bà Sen cho biết.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode