Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Báo chí, xuất bản đóng góp tích cực nâng cao vị thế, uy tín của Quân đội

Sáng 18-1, tại TP Hải Phòng, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam (QĐND) tổ chức hội nghị tổng kết công tác báo chí, xuất bản năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Thượng tướng Trịnh Văn Quyết, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam dự chỉ đạo Hội nghị.

Thượng tướng Trịnh Văn Quyết, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Thượng tướng Trịnh Văn Quyết, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Năm 2023, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị và các cơ quan, đơn vị trong toàn quân tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương trong tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, về QĐND Việt Nam.

Các phóng viên chuyên trách quốc phòng, quân sự của nhiều cơ quan báo chí đã tích cực liên hệ, nỗ lực đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị; xây dựng hàng nghìn tin bài, phóng sự có chất lượng, góp phần tuyên truyền hình ảnh, uy tín của quân đội, Bộ đội Cụ Hồ; động viên cán bộ, chiến sĩ toàn quân quyết tâm thực hiện mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, nhân dân, quân đội giao.

Trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Nhận định năm 2024 sẽ có nhiều hoạt động lớn như kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, kỷ niệm 80 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 35 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân… Thượng tướng Trịnh Văn Quyết, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đề nghị các cơ quan báo chí trong và ngoài quân đội quán triệt sâu sắc mục tiêu lý tưởng của báo chí cách mạng, trung thành với đường lối quan điểm của Đảng, chính sách của Nhà nước.

Cấp ủy, cơ quan chính trị các cấp phát huy thành tựu đạt được trong năm 2023, tạo điều kiện cho các phóng viên báo chí trong và ngoài quân đội có điều kiện tiếp xúc các hoạt động quân đội; có nhiều sản phẩm báo chí hiệu quả, chân thực, sinh động; chú trọng khai thác thêm các đề tài về chức năng của quân đội. Đẩy mạnh phối hợp với quân đội và cơ quan báo chí, tích cực tham gia các cuộc thi viết, tìm hiểu lan tỏa hình ảnh Bộ đội cụ Hồ, vị thế của báo chí quân đội.

Tại hội nghị, ban tổ chức đã công bố các quyết định khen thưởng và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tặng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền báo chí về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và đối ngoại quốc phòng năm 2023.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode