Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Bình Phước: Chi nhánh cấp nước Chơn Thành, đảm bảo cấp nước an toàn thông suốt dịp Tết Nguyên đán 2024

Hiện tại, mạng lưới Chi nhánh cấp nước Chơn Thành đã phủ sóng một diện tích rộng lớn với khoảng 500 km đường ống, đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ thị xã Chơn Thành, huyện Hớn Quản và một phần của thị xã Bình Long. Trong năm 2023, Chi nhánh đã phát triển được 1.380 khách hàng mới, cung cấp hơn 11 triệu m3 nước, và đạt doanh thu 159 tỷ đồng. Đặc biệt, thu nhập bình quân của người lao động tại đây đạt 10 triệu đồng/người/tháng.

Nhằm đảm bảo nguồn nước sạch đầy đủ cho các hộ dận trong dịp Tết Nguyên đán, Chi nhánh cấp nước Chơn Thành đã triển khai nhiều phương án và kế hoạch. Điều này bao gồm nâng cao khả năng cung cấp nước như bố trí nhân lực trực, và chuẩn bị sẵn sàng xử lý mọi tình huống tại các trạm cấp nước. Quy trình này bao gồm kiểm soát chặt chẽ chất lượng nước thô đầu vào, xử lý nước sau và đảm bảo nước sạch trước khi bơm vào hệ thống. Ngoài ra, Chi nhánh cũng đã đặt lịch trực sản xuất và dự phòng giải pháp để ứng phó với bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra trong quá trình sản xuất và cung cấp nước.

Ngoài việc Chi nhánh cấp nước Chơn Thành chủ động trong việc cung ứng nước trên địa bàn để phục vụ khách hàng dịp Tết, thì người dân, doanh nghiệp cũng cần nêu cao ý thức về sử dụng nước tiết kiệm, tránh lãng phí để bảo đảm nhu cầu sử dụng nước ổn định trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Ông Hà Văn Tòng, Phó Giám đốc Chi nhánh cấp nước Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, chia sẻ trong cuộc phỏng vấn như sau:

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode