Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Bình Phước: Khai mạc đường hoa xuân Giáp Thìn

Trong không khí háo hức của những ngày giáp tết, tối 7-2, tại Quảng trường 23-3 (TP Đồng Xoài), tỉnh Bình Phước đã khai mạc Đường hoa xuân và không gian văn hóa xuân Giáp Thìn 2024.

1-8152.jpg
Biểu diễn văn nghệ, lân, sư, rồng trước giờ khai mạc đường hoa

Tham dự có bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo Ban tổ chức, với chủ đề “Xuân kiến tạo – Hội tụ”, Đường hoa xuân năm nay mang đến thông điệp về sự phát triển đột phá, chuyển mình mạnh mẽ của Bình Phước trong lĩnh vực công nghệ 4.0, tiến đến mục tiêu số hóa ở tất cả các lĩnh vực và trở thành tỉnh có công nghệ thông tin thuộc nhóm các tỉnh, thành phát triển nhanh và bền vững. Tất cả hướng đến mục tiêu xây dựng vùng đất Bình Phước – Đông Nam bộ ngày càng giàu đẹp.

2-1907.jpg
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc đường hoa

Bên cạnh đường hoa xuân với các tiểu cảnh cùng nhiều loài hoa quý hiếm, đẹp lung linh, đường hoa xuân còn bố trí không gian văn hóa trưng bày mỹ thuật và sân khấu giao lưu văn nghệ hàng đêm phục vụ người dân đến tham quan, thưởng lãm đường hoa trước, trong và sau tết.

3-7059.jpg
Các đại biểu và người dân tham quan đường hoa sau lễ khai mạc

Theo ghi nhận, ngay từ chập tối, hàng ngàn người dân và du khách khắp nơi háo hức đổ về đường hoa để dự lễ khai mạc, chờ được vào tham quan, chụp hình tại đường hoa.

4-9188.jpg
Các đại biểu tham quan không gian văn hóa sau lễ khai mạc

Sau nghi thức khai mạc, khoảng 20 giờ, Đường hoa xuân và không gian văn hóa xuân Giáp Thìn 2024 chính thức mở cửa, chào đón hàng ngàn khách tham quan, thưởng lãm các loài hoa.

5-6336.jpg
Các đại biểu tham quan không gian văn hóa sau lễ khai mạc

Đường hoa mở cửa phục vụ người dân từ ngày 7-2 đến 15-2 (tức 28 tháng Chạp năm Quý Mão đến mùng 6 tết Giáp Thìn).

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode