Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Bình Phước: Kinh hoàng cảnh người đàn ông cầm rựa tàn bạo tấn công liên tục một phụ nữ

Trưa ngày 9/3 tại Bình Phước, một người đàn ông mang theo cây rựa đã thực hiện một vụ tấn công dã man, chém liên tiếp một phụ nữ khiến người phụ nữ này tử vong. Nhiều người dân xung quan đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng đau lòng này và không ngừng hô hoán, cố gắng can ngăn, nhưng hung thủ vẫn không dừng lại.

Sự việc diễn ra vào khoảng 13 giờ cùng ngày gần đường quốc lộ 14, chỉ cách UBND phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước khoảng 50 mét. Công an thị xã Chơn Thành phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và giải quyết vụ án mạng đau lòng này.

Bình Phước: Ghê sợ cảnh người đàn ông cầm rựa chém dã man một phụ nữ
Lực lượng công an phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc. Ảnh: Người dân cung cấp

Người dân trong khu vực đã nghe thấy tiếng la hét đau đớn của nạn nhân, khi họ chạy tới, họ phát hiện một người phụ nữ đang bị một người đàn ông cầm rựa đuổi chém. Khi nạn nhân ngã gục, người đàn ông vẫn không dừng lại mà tiếp tục tấn công, gieo rắc nỗi kinh hoàng.

Rất đông người dân đã lao ra và cố gắng dùng mọi phương tiện để ngăn chặn người đàn ông, nhưng sự tàn bạo của người này vẫn tiếp tục. Cảnh tượng đau lòng hơn khi một cậu bé, có lẽ là con của nạn nhân, cũng lao vào cố gắng can ngăn và thậm chí quỳ xuống van xin người đàn ông dừng lại, nhưng mọi nỗ lực, mọi hi vọng đều trở nên vô ích.

Theo một số người dân chứng kiến, người đàn ông này trước đây đã từng là chồng của nạn nhân, nhưng đã ly hôn. Sau khi gây án, người đàn ông đã rời khỏi hiện trường, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Bình Phước: Kinh hoàng cảnh người đàn ông cầm rựa tàn bạo tấn công liên tục một phụ nữ.

Bình Phước: Kinh hoàng cảnh người đàn ông cầm rựa tàn bạo tấn công liên tục một phụ nữ.
Nạn nhân tử vong tại chỗ. Ảnh người dân cung cấp.

Hiện tại, lực lượng công an đang phong tỏa hiện trường để thực hiện công tác điều tra và làm rõ hơn về vụ án này.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode