Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Bình Phước: Lễ đón bằng công nhận Trường Mầm non Tuổi Thơ đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 24-1-2024 Trường mầm non Tuổi Thơ, thị xã Chơn Thành đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 của Sở GD&ĐT tỉnh. Dự có đại diện Sở giáo dục và đào tạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Trần Minh Trọng, Phó chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Hải Vân, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, cơ quan, đơn vị thị xã và lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Thành Tâm.

Bình Phước: Lễ đón bằng công nhận Trường Mầm non Tuổi Thơ đạt chuẩn quốc gia
Lãnh đạo thị xã Chơn Thành, trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cho Trường mầm non Tuổi Thơ

Trong những năm qua, Trường mầm non Tuổi Thơ, thị xã Chơn Thành đã bám sát các tiêu chuẩn quy định trong quy chế xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia do Bộ GD&ĐT quy định. Hiện nay nhà trường có 24 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Có 80% giáo viên và nhân viên đạt trình độ chuẩn trở lên về đào tạo; năm học này nhà trường có tổng số 185 trẻ, được chia thành 7 nhóm lớp; 100% trẻ đến trường được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng và khám sức khỏe định kỳ; tỷ lệ chuyên cần của trẻ 5 tuổi đạt trên 95%, các độ tuổi dưới 5 tuổi đạt trên 90%. Hàng năm có 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Về quy mô trường lớp, cơ sở vật chất nhà trường đã được đầu tư hơn 35 tỷ đồng, trên diện tích khoảng 7.000 m2; nhà trường có 26 phòng gồm các khối nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em, khối hành chính quản trị…..

Bình Phước: Lễ đón bằng công nhận Trường Mầm non Tuổi Thơ đạt chuẩn quốc gia
Cán bộ, giáo viên Trường mầm non Tuổi Thơ, thị xã Chơn Thành chụp hình lưu niệm với các đại biểu

Hàng năm nhà trường có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp và lao động tiên tiến, Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh, Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode