Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Cafe Ngành Yến – Tiếp Nối Đam Mê: Vận Hành Nhà Yến Đáp Ứng Nhu Cầu Sản Phẩm Cho Xuất Khẩu

Sáng ngày 2/12/2023 vừa qua, tại văn phòng Hiệp hội Yến sào Việt Nam, 75 Đường số 1, KDC Khang An, Phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức, buổi toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm trong ngành yến với sự tham gia đông đảo của lãnh đạo Hiệp hội, diễn giả Phạm Duy Khiêm – Trưởng ban Kỹ thuật của Hiệp hội Yến sào Việt Nam, cùng các khách mời và hội viên. Buổi chia sẻ có chủ đề “Vận Hành Nhà Yến Đáp Ứng Nhu Cầu Sản Phẩm Cho Xuất Khẩu” đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp ngành yến.

Cafe Ngành Yến - Tiếp Nối Đam Mê: Vận Hành Nhà Yến Đáp Ứng Nhu Cầu Sản Phẩm Cho Xuất Khẩu
Cafe Ngành Yến – Tiếp Nối Đam Mê: Vận Hành Nhà Yến Đáp Ứng Nhu Cầu Sản Phẩm Cho Xuất Khẩu.

Buổi toạ đàm là một phần của chuỗi chương trình “Cafe Ngành Yến – Tiếp Nối Đam Mê,” do Hiệp hội Yến sào Việt Nam tổ chức định kỳ nhằm tạo nền tảng, nơi giao lưu để chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và nâng cao kiến thức của cộng đồng yến sào Việt Nam.
Trong bài diễn thuyết, diễn giả Phạm Duy Khiêm đã giới thiệu về kỹ thuật vận hành nhà yến, tập trung vào cách đáp ứng nhu cầu sản phẩm cho xuất khẩu. Ông Khiêm đã bật mí những chiến lược và bí quyết giúp doanh nghiệp yến sào Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm, từ việc tạo sinh cảnh cho nhà yến tốt nhất có thể đến cách sử dụng hoá chất và thuốc bảo vệ thực vật một cách hợp lý, nhằm tránh nhiễm độc tố vào nhà yến.

Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam đang phát biểu.
Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam đang phát biểu.
Diễn giả Phạm Duy Khiêm đang chia sẻ
Diễn giả Phạm Duy Khiêm đang chia sẻ.

Đặc biệt, ông Khiêm đã chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý báu về cách vận hành nhà yến để đạt được mục tiêu “trắng – đẹp – to – đầy”. Những chiến lược này không chỉ giúp nâng cao hiệu suất sản xuất mà còn đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu ngày càng khắt khe hơn.

Tập trung lắng nghe và thảo luận, đóng góp ý kiến.
Tập trung lắng nghe và thảo luận, đóng góp ý kiến.

Buổi chia sẻ không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là dịp để cộng đồng yến sào thảo luận, đưa ra ý kiến, và chia sẻ những thách thức mà họ đang gặp phải trong quá trình kinh doanh.
Chương trình đã kết thúc sau những phần thảo luận sôi nổi, nơi mà các doanh nghiệp, nhà nghiên cứu và hiệp hội có cơ hội trao đổi ý kiến, xây dựng sự đồng thuận và hỗ trợ nhau để ngành công nghiệp yến sào Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.
Buổi sự kiện đã chứng kiến sự hiện diện tích cực của cộng đồng yến sào Việt Nam, đồng thời là bước đệm, là động lực để ngành công nghiệp này vươn lên mới mẻ và đáp ứng đầy đủ yếu tố để có thể xuất khẩu mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam tặng hoa cho diễn giả Phạm Duy Khiêm.
Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam tặng hoa cho diễn giả Phạm Duy Khiêm.
Tập thể chụp hình kỷ niệm.
Tập thể chụp hình kỷ niệm.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode