Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Cháy nhà kho chứa dầu nhớt, cột khói bốc cao hàng chục mét

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC – CHCN) kịp thời dập tắt đám cháy nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi chiếc xe ô tô, xe máy và nhiều vật dụng có giá trị.

Ngày 11/3, ông Trần Thanh Luyện, Chủ tịch UBND phường Nghĩa Trung (TP Gia Nghĩa, Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy lớn tại một nhà kho chứa nhớt khiến một chiếc xe ô tô, xe máy và nhiều vật dụng bị thiêu rụi.

Chiếc xe ô tô và xe máy bị thiêu rụi. Ảnh: CTV

Trước đó, vào lúc 8h30 sáng 11/3, người dân trên đường Ngô Thì Nhậm (thuộc khu tái định cư Đắk Nia, phường Nghĩa Trung, TP Gia Nghĩa) phát hiện cột khói bốc lên từ một ngôi nhà khóa kín cửa.

Thấy cột khói bốc lên mỗi lúc một lớn, kèm tiếng nổ nên người dân đã gọi điện trình báo đến cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC – CHCN đã huy động nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sỹ tham gia chữa cháy. Đến khoảng 9h30, đám cháy đã được dập tắt.

Tại hiện trường, nhiều thùng nhớt được xếp trong kho, chảy khắp nhà. Bên cạnh, một chiếc xe ô tô, một xe gắn máy và nhiều vật dụng khác bị thiêu rụi. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode