Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Chia tiền hát karaoke không đều, nam thanh niên rủ người mang súng đi giải quyết

Mâu thuẫn trước đó 1 tháng do không sòng phẳng trong khi trả tiền hát karaoke ở TP Quy Nhơn dẫn đến đánh nhau, nam thanh niên mang theo dao, súng đi tìm người để giải quyết.

Tối 22/1, Công an huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định cho biết, đã làm việc với các đối tượng liên quan, sau khi ngăn chặn được vụ việc mang súng, kiếm đi giải quyết mâu thuẫn trên địa bàn.

Trước đó, trong lúc tuần tra vào khuya 21/1, khi đến khu phố Định Bình, thị trấn Vĩnh Thạnh (huyện Vĩnh Thạnh), Công an huyện Vĩnh Thạnh phát hiện ô tô 7 chỗ có dấu hiệu nghi vấn.

Huỳnh Anh Kiệt tại cơ quan công an.
Huỳnh Anh Kiệt tại cơ quan công an.

Qua kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trên ô tô có 7 đối tượng gồm: Trần Quốc Dũng (SN 1995, ở xã Vĩnh Hảo, huyện Vình Thạnh), Huỳnh Anh Kiệt (SN 2001, ở thị trấn Vĩnh Thạnh) và 5 đối tượng khác; cùng 1 khẩu súng, 6 viên đạn và 1 thanh kiếm.

Tai cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, Trần Quốc Dũng rủ 6 đối tượng trên thuê ô tô từ TP Quy Nhơn lên nhà anh N.V.T (SN 1999, ở xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh) để giải quyết mâu thuẫn.

Nguyên nhân xuất phát từ việc cách đây 1 tháng, Dũng và anh T. đi hát karaoke ở TP Quy Nhơn. Tuy nhiên, khi tính tiền thì mâu thuẫn do chia tiền để trả cho quán không sòng phẳng nên đã xảy ra đánh nhau.

Do đó, Dũng rủ các đối tượng trên mang hung khí đi tìm anh T. Riêng khẩu súng là của Huỳnh Anh Kiệt.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode