Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Bình Phước – Chơn Thành: 300 phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn được khám bệnh miễn phí

Sáng ngày 18/11 đến ngày 19/11/2023, Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Trung tâm xét nghiệm Medlatec Bình Phước và Nhà thuốc Hưng Long, tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí cho phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã thị xã, nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2023.

Các y bác sỹ khám bệnh, tư vấn và lấy mẫu xét nghiệm miễn phí cho người dân

Tại chương trình các y, bác sỹ, đã lần lượt khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho hơn 300 phụ nữ và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn; Theo đó các y, bác sỹ tiến hành thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tầm soát sớm nguy cơ ung thư gan (AFP), xét nghiệm đường huyết và các loại bệnh thông thường khác… Tổng trị giá chi phí chương trình miễn phí lần này khoảng 60 triệu đồng; Những trường hợp phát hiện có dấu hiệu bệnh nguy hiểm, nặng sẽ được tư vấn, hướng dẫn đến các chuyên khoa, bệnh viện tuyến trên để điều trị kịp thời.

Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tặng quà tri ân các y, bác sỹ

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN thị xã Chơn Thành và các y, bác sỹ nhằm chăm lo sức khoẻ cho phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Để từ đó thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, mong muốn các gia đình phát huy tinh thần yêu nước, xây dựng quê hương giàu đẹp.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Trung tâm xét nghiệm Medlatec Bình Phước và Nhà thuốc Hưng Long, tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí cho phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tặng quà tri ân các y, bác sỹ

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode