Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương”

Ngày 25/1/2024, Hội LHPN thị xã Chơn Thành, phối hợp với chùa Nhuận Minh và Bệnh viện đa khoa An Phú (Bình Dương) đã tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương” tặng quà tết và khám bệnh miễn phí cho phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Chơn Thành.

Chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương”

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động tặng 110 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Lập và tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho khoảng hơn 200 phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Theo đó, các y, bác sỹ tiến hành thực hiện khám nội, khám phụ khoa và các loại bệnh thông thường khác… Những trường hợp phát hiện có dấu hiệu bệnh nguy hiểm, nặng sẽ được tư vấn, hướng dẫn đến các chuyên khoa, bệnh viện tuyến trên để điều trị kịp thời. Tổng kinh phí từ khám bệnh, phát thuốc và tặng quà tại chương trình lần này, trị giá 80 triệu đồng. Trong đó Bệnh viện đa khoa An Phú tài trợ 45 triệu đồng, chùa Nhuận Minh trao tặng 30 triệu đồng; Hội LHPN thị xã Chơn Thành tài trợ 5 triệu đồng.

Chương trình “Xuân đoàn kết- Tết yêu thương”
Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Chơn Thành

Chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương” mang đầy ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về. Qua đó là nguồn động viên tinh thần lớn lao, để từ đó các gia đình có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 thêm vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương”

Chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương”
Lãnh đạo Hội LHPN thị xã Chơn Thành cùng các đơn vị tài trợ tặng quà cho người dân khó khăn tại xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành
Bạn cũng có thể thích
Dark mode