Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Công an TP Thủ Đức kiểm tra nồng độ cồn, đảm bảo trật tự an toàn dịp Tết

Ngày 11-2 (tức mùng 2 Tết), Công an TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, từ ngày 8-2 đến 10-2 (tức 29 Tết đến mùng 1 Tết), tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo.

Công an TP Thủ Đức đã triển khai quyết liệt kế hoạch kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán với tất cả các ngày từ giữa tháng 1-2024 đến nay. Qua đó, tình hình trật tự giao thông trên địa bàn được đảm bảo, không ùn tắc…

Công an TP Thủ Đức bố trí quân số thời gian, địa điểm hợp lý ở các tuyến đường thường xảy ra tai nạn giao thông, tuyến đường, khu vực tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn có phục vụ rượu bia để kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn. Việc kiểm tra nhằm tuyên truyền, để người dân có ý thức chấp hành luật giao thông, đã uống rượu bia thì không lái xe; phòng ngừa tai nạn giao thông cho bản thân mình và người tham gia giao thông.

 Công an TP Thủ Đức kiểm tra nồng độ cồn xuyên tết nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn
Công an TP Thủ Đức kiểm tra nồng độ cồn xuyên tết nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn

CSGT phối hợp cùng Công an các phường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn, chất kích thích trên các tuyến, hẻm. Từ ngày 9-2 (tức 30 Tết), Công an TP Thủ Đức huy động 100% lực lượng có mặt ở nhiều tuyến đường trọng điểm để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông để người dân theo dõi bắn pháo hoa cùng các chương trình nghệ thuật chào năm mới.

Công an TP Thủ Đức làm xuyên suốt, không nghỉ tết, tập trung kiểm tra ở nơi nhiều quán nhậu, dễ xảy ra tai nạn để ngăn ngừa, đảm bảo cho người dân du xuân an toàn. Tết là thời điểm Công an TP Thủ Đức triển khai quân số 100% để đảm bảo bình yên, hạnh phúc cho người dân vui chơi đón xuân. Mỗi chiến sĩ đều xem đó là nhiệm vụ thiêng liêng, hạnh phúc.

Từ ngày 8-2 đến 10-2 (tức 29 Tết đến mùng 1 Tết), Công an TP Thủ Đức đã tổng kiểm soát 90 trường hợp. CSGT lập biên bản 79 trường hợp, tạm giữ 33 xe máy; phạt nguội 11 trường hợp. Trong đó có 28 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 1 trường hợp dương tính chất ma túy, 34 trường hợp vi phạm lỗi tốc độ… trên địa không xảy ra vụ tai nạn hay va chạm giao thông, tình hình trật tự an toàn giao thông được đảm bảo.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode