Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Công ty thức ăn chăn nuôi Thành Đô: Niềm tin và thương hiệu uy tín chất lượng

Sau một thời gian phát triển, Công ty TNHH sản xuất thức ăn chăn nuôi Thành Đô đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất thức ăn cho gia súc trên địa bàn tỉnh nghệ an nói chung và các tỉnh miền trung miền bắc. Đến nay doanh nghiệp (DN) thực sự là đối tác tin tưởng của nhiều trang trại chăn nuôi, bạn đồng hành của người chăn nuôi với những sản phẩm an toàn, uy tín, chất lượng.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Thành Đô tại khu CN Thọ Lộc Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An

Thời gian trước công ty gặp muôn vàn khó khăn do phải đi mua thức ăn chăn nuôi của các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi khác. Công ty không kiểm soát được nguyên liệu đầu vào ,chất lượng sản phẩm không ổn định ,giá thức ăn chăn nuôi cao vì vậy đơn vị SXKD không hiệu quả, chính vì điều đó công ty quyết tâm tìm hướng đi mới với phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn, sự phồn vinh của doanh nghiệp” và đã xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Thành Đô.

Doanh Nhân Tổng Giám Đốc Công Ty Nguyễn Văn Thành

Theo đó, công ty đã mạnh dạn đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại mới nhất, hiện đại nhất dược nhập khẩu từ cty SKIOLD Đan Mạch, cử cán bộ kỹ thuật đi đào tạo, học hỏi kinh nghiệm và được chuyên gia đầu ngành Đan Mạch hướng dẫn kỹ thuật, thiết kế công thức. Kết quả sau một thời gian nỗ lực là những dòng sản phẩm chất lượng tốt đã đến được với người chăn nuôi, có thể cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường, được khách hàng từ trong tỉnh cũng như các tỉnh từ miền bắc, miền trung được đón nhận, thị phần và thị trường ngày càng được mở rộng. Đặc biệt, các sản phẩm dòng “hỗn hợp siêu cao cấp cho heo con, heo nái cao sản, hỗn hợp siêu cao cấp cho heo trại”, các sản phẩm sử dụng thuốc kháng sinh đúng liều lượng cho phép và được các trang trại đánh giá cao.

Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi uy tín làm nên thương hiệu Thành Đô

Trao đổi với phóng viên, Tổng Giám Đốc công ty doanh nhân Nguyễn Văn Thành cho biết thêm: “Để sản xuất được những sản phẩm tốt, chất lượng cao trên dây chuyền thiết bị hiện đại từ Đan Mạch chuẩn hóa đến từng chi tiết thì quy trình sản xuất đóng vai trò quan trọng. Đặc biệt là khâu lựa chọn, kiểm tra, giám sát nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn của công ty, tuân thủ quy định của Bộ NN&PTNT và Bộ Y tế về danh mục chất cấm. Ngoài ra, chúng tôi còn tích hợp đầy đủ các yếu tố như vốn, hệ thống kênh bán hàng từ nhà máy thẳng tới từng trang trại chăn nuôi ( không qua trung gian đại lý), dịch vụ sau bán hàng liên kết thành chuỗi mang tính hỗ trợ, khép kín…”. mang lại hiệu quả lợi nhuận cho bà con chăn nuôi để bà con chăn nuôi càng ngày càng phát triển

Những năm gần đây, trong bối cảnh bị tác động mạnh mẽ khi các DN lớn hoạt động trong lĩnh vực này thực hiện sáp nhập, lấn át thị trường, thế nhưng, với quyết tâm và hướng đi phù hợp. Với những nỗ lực và đóng góp không ngừng ấy, công ty thức ăn chăn nuôi Thành Đô khẳng định được uy tín của thương hiệu đối với các trang trại chăn nuôi trong địa bàn tỉnh Nghệ An, luôn là người bạn đồng hành tin cậy của người chăn nuôi với mong muốn góp phần hơn nữa trong việc thúc đẩy ngành chăn nuôi Nghệ An nói riêng và  Việt Nam nói chung.

(Theo TC AS&CS số in tháng 7/2023)

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode