Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

DarDoc sử dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà “giá cả phải chăng”

Công ty Abu Dhabi đang có kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực quản lý các bệnh về lối sống để đa dạng hóa nguồn doanh thu.

Công ty Abu Dhabi đang có kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực quản lý các bệnh về lối sống để đa dạng hóa nguồn doanh thu.

Ảnh minh họa
Cho đến nay, DarDoc đã thực hiện hơn 120.000 giờ chăm sóc điều dưỡng và thực hiện gần 9.500 lượt thăm khám tại nhà.

Chứng rối loạn tự miễn dịch đã đẩy Keswin Suresh đến việc cần sự hỗ trợ từ các y tá tại nhà trong đại dịch Covid-19. Mặc dù anh không hài lòng với dịch vụ ban đầu, nhưng điều này đã giúp anh phát hiện khoảng trống trên thị trường chăm sóc sức khỏe tại nhà được tiêu chuẩn hóa.

Cư dân UAE đã đến gặp Samer Masri, người sở hữu giàu kinh nghiệm, để chia sẻ ý tưởng về một công ty khởi nghiệp công nghệ có thể giải quyết vấn đề này. Ông Masri đã hứng thú với ý tưởng này vì trải qua việc chăm sóc người mẹ quá cố của mình khi bị bệnh, ông nhận thấy khó khăn trong việc sắp xếp chăm sóc tại nhà.

Họ đã thành lập công ty DarDoc tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi vào năm 2021 với khoản đầu tư ban đầu là 400.000 USD, kết hợp giữa khởi đầu và đầu tư từ các nhà đầu tư thiên thần. DarDoc cũng nhận được sự hỗ trợ từ Hub71 và Bộ Y tế Abu Dhabi.

DarDoc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu tại nhà cho trẻ sơ sinh, người lớn và người già, cũng như các dịch vụ vật lý trị liệu, Vitamin IV và xét nghiệm tại nhà, đặt công nghệ làm sản phẩm cốt lõi.

Công ty đã giới thiệu giải pháp Cloud Suite để giúp các nhà cung cấp quản lý lịch trình y tá và thông tin bệnh nhân một cách hiệu quả hơn. Điều này giúp họ tập trung vào việc cung cấp chăm sóc chất lượng cho bệnh nhân mà họ phục vụ.

DarDoc không chỉ là một nguồn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mà còn là một nền tảng giúp các nhà cung cấp khác tận dụng công nghệ và tối ưu hóa hoạt động của họ.

Hiện nay, DarDoc đang hợp tác với 22 nhà cung cấp và sẽ mở rộng hơn nữa. Công ty đã thực hiện hàng ngàn giờ chăm sóc điều dưỡng và lượt thăm khám tại nhà.

Mô hình kinh doanh của DarDoc là thỏa thuận về giá với các nhà cung cấp dịch vụ, và họ định vị dịch vụ của mình thông qua ứng dụng di động với mức giá cực kỳ hợp lý.

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại GCC và khu vực Mena đang chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể, do đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy và các khoản đầu tư tiếp theo đã đổ vào ngành này. Chi phí chăm sóc sức khỏe dự kiến ​​sẽ tăng lên 135,5 tỷ USD vào năm 2027.

DarDoc đang tích hợp công nghệ vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và mục tiêu lợi nhuận vào cuối năm nay. Họ cũng đang thực hiện một vòng cấp vốn nhỏ và có kế hoạch mở rộng ra các thị trường khác, bắt đầu từ Ả Rập Saudi và các khu vực khác của GCC trước khi nhìn vào Ai Cập. Công ty cũng đang đa dạng hóa nguồn doanh thu với các dịch vụ mới như quản lý và phòng ngừa các bệnh về lối sống.

DarDoc đang tạo ra một sự thay đổi trong ngành chăm sóc sức khỏe và hiện đang phát triển mạnh mẽ trong khu vực.

Châu Anh t/h

Bạn cũng có thể thích
Dark mode