Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Điều tra vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con, nghi bị hiếp dâm

Theo người nhà nạn nhân, bé gái sinh năm 2012, trú tại huyện Thanh Trì bị hiếp dâm dẫn đến mang thai và phải mổ đẻ để sinh con.

Ngày 17/4, ông Đ.N.A (52 tuổi) trú tại xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, dự kiến chiều nay con gái ông là cháu Đ.T.N.L (12 tuổi) sẽ mổ sinh con.

Thông tin về vụ việc, ông Đ.N.A cho biết, năm 2013, do cuộc sống khó khăn nên vợ ông bỏ nhà ra đi, để lại cho ông nuôi 2 con (một cháu sinh năm 2009 và cháu Đ.T.N.L). Hiện gia đình ông là hộ nghèo của địa phương.

Điều tra vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con, nghi bị hiếp dâm
Sau vụ việc, hiện tâm lý cháu L có biểu hiện bất thường.

Ngày 6/1 vừa qua, ông Đ.N.A vô tình nhận thấy cháu L có biểu hiện bất thường, bụng cháu to hơn bình thường. Khi kiểm tra thì bất ngờ biết được cháu L đã có thai. Sau đó, ông đã dẫn con gái mình đến Công an xã Tam Hiệp để trình báo vụ việc.

“Qua lời kể của cháu, tôi biết được cháu đã bị người đàn ông là hàng xóm, tên V xâm hại nhiều lần. Lợi dụng những khoảng thời gian vào buổi chiều, khi tôi đi làm không ở nhà, con gái tôi còn nhỏ chưa nhận thức đầy đủ, ông V đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với con tôi”, ông A nói.

Được biết, để có tiền nuôi con, ông A phải đi làm nhiều công việc chân tay. Những lúc rảnh rỗi, ông thường phải chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập.

Mới đây, ông A được nhận làm việc tại một công ty quảng cáo với mức lương khá hơn. Nhưng từ khi xảy ra sự việc con gái 12 tuổi mang thai, ông A buộc phải nghỉ làm để có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho con.

“Dự kiến chiều nay con gái tôi sẽ mổ sinh. Gia đình mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, xử lý nghiêm minh người xâm hại tình dục con gái tôi”, ông A nói.

Trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Thanh Trì cho biết, hiện đơn vị đã tiếp nhận thông tin sự việc, công an đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ theo quy định của pháp luật.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tam Hiệp cho biết, sau khi nhận được thông tin từ nhà trường nơi cháu L theo học, lãnh đạo xã đã đến thăm hỏi, động viên cháu và gia đình, đồng thời cử cán bộ y tế xã thường xuyên đến kiểm tra sức khỏe của cháu Đ.T.N.L.

“Hiện Công an huyện Thanh Trì đang vào cuộc điều tra vụ việc, quan điểm của UBND xã Tam Hiệp là xử lý nghiêm đối tượng làm hại cháu Đ.T.N.L trước pháp luật”, vị lãnh đạo cho biết.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode