Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Điều tra vụ người đàn ông bị đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu

Nghi mâu thuẫn vì bị người mẹ từ chối hợp tác làm ăn, người đàn ông và nhóm người vây đánh con của bà này đến mức nhập viện.

Ngày 11/11, Công an thị xã Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc một nhóm người đánh hội đồng khiến anh Võ Mộng Đạt (37 tuổi, khu phố Mỹ Hòa, phường Hòa Hiệp Bắc, thị xã Đông Hòa) phải nhập viện cấp cứu vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo lãnh đạo Công an thị xã Đông Hòa, hiện nay anh Đạt đang điều trị tại TP.HCM. Còn những người liên quan gây ra sự việc vẫn đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Điều tra vụ việc nam thanh niên bị nhóm người đánh nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Anh Đạt bị người đàn ông nâng lên cao rồi đập xuống đất. Ảnh cắt từ cllip

Bà T.T.R (mẹ anh Đạt) cho biết, gần đây bà có xảy ra mâu thuẫn trong công việc với người đàn ông tên P.T.T (37 tuổi, ở cùng phường Hòa Hiệp Bắc) nên đã từ chối hợp tác chung. Sau đó, người này thường tìm tới nhà bà R lớn tiếng quát nạt những người trong gia đình bà.

Đêm 26/10, khi ông T đang ngồi cùng nhóm bạn tại một quán nhậu ở khu phố Mỹ Hòa thì thấy anh Đạt đi xe máy ngang qua. Lúc này, ông T đã chặn đường và nhóm người vây đánh anh Đạt.

Bị tấn công, anh Đạt cố gắng bỏ chạy được vài chục mét nhưng bị nhóm này đuổi kịp.

Clip vụ việc được camera ghi lại:

Sau đó, nhiều người lao vào đánh tới tấp ở đầu, ngực và liên tục nâng anh Đạt lên cao, ném xuống đất. Sự việc chỉ dừng lại khi nạn nhân bất tỉnh và người dân phản ứng.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của người dân xung quanh ghi lại.

Sau khi bị nhóm người trên tấn công, anh Đạt được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cấp cứu trong tình trạng chấn thương đầu, chấn thương cột sống. Nhưng do thương tích quá nặng, anh Đạt được chuyển vào TP.HCM tiếp tục điều trị.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode