Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Chơn Thành tặng quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn nơi đơn vị đang đóng quân

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Chơn Thành, thuộc Phòng cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Bình Phước vừa đã tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho các các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và những công nhân đang ở nhà trọ không có điều kiện về quê ăn tết trên địa bàn phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành.

Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Chơn Thành tặng quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn nơi đơn vị đang đóng quân
Lãnh đạo Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Chơn Thành, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Bình Phước tặng quà tết cho công nhân, lao động các khu nhà trọ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành.

Tại chương trình, lãnh đạo Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Chơn Thành đã trao quà tết và bình chữa cháy cho 20 hộ gia đình là công nhân lao động các khu nhà trọ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành. Chúc các gia đình đón tết an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. Bên cạnh đó, cũng tuyên truyền thêm cho nhân dân, công nhân trên địa bàn hiểu biết được tính quan trọng, nêu cao vai trò trách nhiệm trong công tác PCCC trong dịp tết nguyên đán 2024. Thông tin về tình hình cháy, nổ trong thời gian qua; tuyên truyền các nội dung pháp luật có liên quan đến công tác PCCC; kiến thức cơ bản về PCCC, nguyên nhân và biện pháp PCCC trong nhà trọ, cộng đồng cũng như trong gia đình; phương pháp dập tắt một đám cháy, khống chế đám cháy không để đám cháy lớn xảy ra và kỹ năng thoát ra ngoài khi cần thiết.

Sự quan tâm chia sẻ của Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Chơn Thành trong dịp tết đến, xuân về này là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với công nhân lao động các khu nhà trọ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để từ đó có niềm vui, hạnh phúc trong gia đình đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 thêm vui tươi, đầm ấm.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode