Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Hà Nội: Cháy nhà dân ở phường Định Công, 2 mẹ con thoát nạn

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà 3 tầng trong ngõ 99/158/26 phố Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h tối ngày 19/1, tại một ngôi nhà 3 tầng trong ngõ 99/158/26 phố Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội đã bất ngờ xảy ra cháy lớn.

Phát hiện đám cháy, người dân trong khu vực đã hô hoán cho người trong nhà biết để thoát ra ngoài, đồng thời điện báo cho chính quyền địa phương.

Anh Nguyễn Thế Văn – nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi phát hiện đám cháy, nhiều người dân xung quanh đã trèo lên những mái nhà cạnh đó, sử dụng xô chậu dội nước vào đám cháy để dập lửa.

Nhận tin báo, lực lượng Công an phường Định Công cùng lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để chưa cháy, cứu nạn. Đến 19h50, ngon lửa đã cơ bản được khống chế. May mắn, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Anh Nguyễn Văn Vượng – một người dân sống gần đó cho biết, sau khi nghe tiếng tri hô, một phụ nữ và một bé trai đã may mắn chạy ra được bên ngoài.

“Không chỉ cháy, bên trong nhà còn có tiếng nổ lớn, nhưng rất may mắn, 2 mẹ con đã kịp thoát ra ngoài”, anh Vượng cho biết thêm.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode