Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Hơn một tấn mỡ lợn bốc mùi chuẩn bị ra thị trường Hà Nội tiêu thụ

Chủ lô hàng Vũ Thành Công, khai số mỡ lợn trên được mua trôi nổi từ cơ sở kinh doanh ở Hưng Yên, sau đó mang ra Hà Nội để tiêu thụ…

Hơn một tấn mỡ lợn bốc mùi chuẩn bị ra thị trường Hà Nội tiêu thụ
Lực lượng chức năng phát hiện, kiểm tra số hàng hóa.

Chiều 3/1, một lãnh đạo Đội CSGT số 6 – Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an quận Cầu Giấy và Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 13 – Cục QLTT TP Hà Nội chặn giữ một xe tải chở hơn 1 tấn mỡ lợn đang bốc mùi trên đường đi tiêu thụ.

Trước đó, vào sáng 2/1, lực lượng chức năng phát hiện xe ô tô mang BKS: 89C-231.12 đi qua địa bàn quận Cầu Giấy có biểu hiện nghi vấn nên Đội CSGT số 6 phối hợp với Đội QLTT số 13 chặn giữ.

Tại trước cổng chợ Cầu Giấy, liên ngành kiểm tra, phát hiện bên trong đều là mỡ lợn chưa qua chế biến, đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi ôi thiu.

Chủ lô hàng cũng là lái xe là Vũ Thành Công (SN 1974, ở Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) khai, toàn bộ số hàng trên được mua trôi nổi từ các cơ sở kinh doanh ở Hưng Yên, sau đó mang đi giao cho khách ở huyện Đan Phượng (Hà Nội).

Cũng theo lời khai của chủ hàng, mỗi tuần sẽ thu gom 1 chuyến, sau đó bán lại cho đầu mối để kiếm lời. Lực lượng chức năng cho biết, số mỡ lợn trên rất có thể sẽ được tách thành dầu và tuồn vào các cơ sở kinh doanh đồ chiên rán.

Kết quả kiểm tra cho thấy, tổng trọng lượng số hàng trên là 1,1 tấn và đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Vụ việc đang được Đội QLTT số 13 tiếp nhận, xử lý theo thẩm quyền.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode