Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Khẩn trương xác minh livestream rao bán 7.000 xe máy ngay tại kho xe vi phạm, xe tang vật

Trong khi Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an quận 11 không hề có bất kỳ thông báo nào về việc bán xe hoặc thanh lý xe vi phạm, xe tang vật, một người đàn ông ngang nhiên vào tận bãi xe, livestream rao bán 7.000 xe.

Ngày 19/1, mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều đoạn video livestream bán xe vi phạm, xe tang vật bên trong kho tạm giữ phương tiện của Công an quận 11.

Theo đó, các video livestream bán xe vi phạm, xe tang vật được công khai từ tài khoản Facebook có tên Đ.V.T.

Để khẳng định “uy tín”, người đàn trên vào tận bên trong bãi tạm giữ xe vi phạm, xe tang vật, dùng điện thoại quay trực tiếp cho khách xem xe. Đồng thời, người này tuyên bố bán sỉ theo lô từ 1.000 – 2.000 xe.

Tại đây, có đầy đủ các loại xe như: Honda AirBlade, Vision, SH Mode, Exciter, Vespa… Hầu hết các xe này đang còn dán giấy niêm phong của lực lượng chức năng.

Người đàn ông sau khi livestream rao bán xe vi phạm, xe tang vật còn công khai đăng bài thanh lý số lượng 7.000 xe.
Người đàn ông sau khi livestream rao bán xe vi phạm, xe tang vật còn công khai đăng bài thanh lý số lượng 7.000 xe.

Chưa dừng lại đó, người đàn ông livestream bán xe vi phạm, xe tang vật còn quay cận cảnh vào một xe tay ga đang dán giấy niêm phong của Công an quận 11 và giới thiệu: “Xe Vision màu xám này đẹp, đời mới, xe năm 2023 còn mới, xe mới bắt ngày 10/1/2024 luôn”.

Ngay sau đó, một người đi cùng mở khóa xe, nổ máy cho mọi người xem trực tiếp.

Tại trang cá nhân, tài khoản có tên Đ.V.T khẳng định “giấy tờ pháp lý công an lo hết cho mình. Xe được cấp giấy đi đường (thay cho cà vẹt), giấy thanh lý xe của kho bạc, giấy chứng nhận không phải xe trộm cắp”.

Đại diện Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an quận 11 cho biết đã nắm được thông tin trên và xác định không có chuyện đơn vị này cho phép cá nhân nào livestream trên mạng xã hội “bán 7.000 xe thanh lý” như thông tin lan truyền, đồng thời khuyến cáo người dân nên cảnh giác trước thông tin không đúng sự thật.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 11 khẩn trương phối hợp các đơn vị liên quan xác minh, mời những người có liên quan để làm việc và xử lý.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode