Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Lộ mặt những “bậc thầy” phía sau lò luyện các hoa, á hậu đi thi quốc tế

Không chỉ cá nhân HLV Crazy Nhóc, Minh Tú và Như Vân đứng sau các người đẹp “đem chuông đi đánh xứ người”, mà người ta còn thấy thấp thoáng hình ảnh “lò luyện” Sen Vàng tại các cuộc gần đây.

HLV Crazy Nhóc đào tạo Lê Hoàng Phương đạt Top 4 Miss Grand International 2023

Huấn luyện viên Crazy Nhóc cũng chính là người đã đứng sau màn catwalk gây bão của Lê Hoàng Phương ở Miss Grand International 2023. Với việc mỹ nhân Khánh Hoà đạt á hậu 4 chung cuộc, cô tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” khi là người đảm nhận đào tạo, hướng dẫn catwalk cho hoa hậu Mai Phương ở Miss World 2024.

Chia sẻ với báo chí về giáo án của mình dành cho Miss World Vietnam 2022, cô bộc bạch: “Tất cả các giáo án đào tạo đều do HLV soạn. Lịch trình đào tạo, giáo án của các bạn chắc chắn sẽ có 1 phần giống như đi đứng, cách tạo dáng và xoay chuyển.

Lộ mặt những “bậc thầy” phía sau lò luyện các hoa, á hậu đi thi quốc tế- Ảnh 1.

Thời điểm hiện tại, cô đang hướng dẫn catwalk cho hoa hậu Mai Phương ở Miss World 2024.

Một khóa đào tạo catwalk của mình với Mai Phương là 10 buổi, mỗi tuần từ 1- 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng. Ngoài ra, lịch tập còn phụ thuộc vào lịch làm việc cá nhân của hai bên để sắp xếp cho phù hợp”.

Trước đó, để chuẩn bị cho hành trình của Miss Grand International 2023, Lê Hoàng Phương đã được team của mình hỗ trợ rất nhiều cho các lớp training thêm về kỹ năng catwalk, ứng xử và trình diễn trên sân khấu.

Với lợi thế là thi đấu trên sân nhà, cô cũng trang bị thêm những hiểu biết sâu hơn về văn hóa Việt Nam để có thể chào đón các đại diện nước khác đến với Việt Nam một cách tốt nhất. Năm nay, cuộc thi có điểm đổi mới là Grand Voice nên người đẹp cũng đã trau dồi thêm về ca hát, nhảy múa và ngoại ngữ để hòa cùng không khí với các thí sinh.

Lộ mặt những “bậc thầy” phía sau lò luyện các hoa, á hậu đi thi quốc tế- Ảnh 2.

HLV Crazy Nhóc và Lê Hoàng Phương.

“Các lớp training của Phương gần như được diễn ra mỗi ngày và các sự kiện sau đăng quang đều có sự thảo luận của Phương và ê-kíp để sắp xếp sao cho hợp lý nhất, ưu tiên cho quá trình đào tạo nâng cao của mình.

Từ năm 2023 thì đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2023 mới đi luyện giọng và học hát, đây cũng là điều khiến hành trình của Phương trở nên đặc biệt. Nhưng Phương tin là dù là bất kỳ hoa, á hậu nào đã về với đại gia đình Sen Vàng nếu có mong muốn nâng cấp bản thân ở tri thức, ở kỹ năng thì chắc chắn các bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất”, Lê Hoàng Phương tâm sự.

Theo các chuyên gia, để thành công trên đấu trường quốc tế, cả người đào tạo lẫn hoa, á hậu phải tập trung từ công sức, tiền bạc lẫn sự cố gắng của đôi bên. Minh Tú cho biết, cho đến thời điểm này, nhà Sen Vàng đang chứng tỏ được vị thế, tiếng nói của đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Minh Tú, Như Vân “bậc thầy” của các lò luyện hoa hậu

Siêu mẫu sinh năm 1991, Minh Tú từng training cho hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà tại hai cuộc thi Miss Grand International 2021 và Miss World 2021. Dựa vào thế mạnh, những điểm còn hạn chế của những người đẹp, Minh Tú tự lên giáo án, bài tập để hoàn thiện khả năng cho từng người.

Lộ mặt những “bậc thầy” phía sau lò luyện các hoa, á hậu đi thi quốc tế- Ảnh 3.

Minh Tú tại “lò luyện” catwalk cho các người đẹp tham gia cuộc thi lớn trên thế giới.

Theo Minh Tú, mỗi hoa, á hậu có sự khác biệt về ngoại hình, phong cách và tham dự cuộc thi quốc tế có tiêu chí khác nhau. Khi nhận lời training cho các người đẹp, Á quân Siêu mẫu châu Á Minh Tú dựa theo từng đặc điểm ngoại hình, sở thích, cũng như tinh thần cuộc thi quốc tế mong muốn… để các người đẹp phát huy tối đa vẻ đẹp của bản thân.

Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên và các thí sinh được Minh Tú đào tạo chuyên nghiệp đều cảm thấy rất thoải mái, tâm huyết với kỹ năng mà mình chia sẻ.

Lộ mặt những “bậc thầy” phía sau lò luyện các hoa, á hậu đi thi quốc tế- Ảnh 4.

Lộ mặt những “bậc thầy” phía sau lò luyện các hoa, á hậu đi thi quốc tế- Ảnh 5.

“Dự án training cho các bạn thi quốc tế với Minh Tú không thể sơ sài, vì đây là những cuộc thi quốc tế quy mô, uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn. Sự xuất hiện của đại diện Việt Nam phải thực sự chuyên nghiệp, chỉn chu và có phong thái. Chính vì thế, Minh Tú cùng các bạn đã có rất nhiều buổi tập, thậm chí có cả bài tập thêm về nhà, hoặc sau những buổi tập Minh Tú còn tư vấn, góp ý cho các bạn trong suốt quá trình tham dự cuộc thi.

Do tính chất công việc của các bạn cũng có lịch trình dày đặc và cũng phải khớp với lịch của Minh Tú nên thời gian tập luyện rất linh động. Có những buổi gần tới cuối chặng đường thì sẽ tập kĩ hơn với trang phục dự thi chính thức”, Minh Tú chia sẻ.

Còn siêu mẫu Như Vân là một trong những HLV catwalk gắn liền với nhiều cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Việt Nam 2020 và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Trong năm 2023, Như Vân được quan tâm khi trở thành HLV catwalk cho Á hậu 2 Miss Intercontinental Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Top 15 Miss International Phương Nhi.

Lộ mặt những “bậc thầy” phía sau lò luyện các hoa, á hậu đi thi quốc tế- Ảnh 6.

Như Vân đã thành công khi luyện trò của mình là Ngọc Hằng đạt đến ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Lộ mặt những “bậc thầy” phía sau lò luyện các hoa, á hậu đi thi quốc tế- Ảnh 7.

Những ngày tháng tập cho Ngọc Hằng trước khi lên đường sang Ai Cập.

Theo huấn luyện viên Như Vân, lịch trình của các người đẹp khác nhau. Họ phải sắp xếp công việc, thống nhất số buổi, từ đó có những buổi tập hiệu quả nhất. Ngày tập luyện phải thật sự hiệu quả, không quá dồn dập hay dày đặc, đó là tiêu chí tiên quyết trong đào tạo hoa hậu. Điều đó giúp các người đẹp nắm bắt được nội dung, ứng dụng bài học vào thực tiễn. Khi đến lớp, chuyên gia có màn “khảo bài”, kiểm tra, chỉnh sửa và hoàn thiện nhất trong khả năng từng người đẹp.

“Thông thường lịch trình do tôi tự lên giáo án tùy theo từng người đẹp. Tôi tìm hiểu đối tượng mình giảng dạy để từ đó phát triển lên dựa trên những nền tảng căn bản mà các bạn có sẽ giúp giáo án phát huy được tối đa công dụng.

Quy định khoảng 1h30 phút nhưng lúc nào tôi cũng dạy quá giờ. Khi nào mình cảm thấy học trò đi thật tốt, khắc phục được lỗi và hiểu được bài hôm đó thì mới cho về. Tùy vào sự tiến bộ của các học viên mà tôi sẽ cân đo đong đếm các buổi học hợp lý, thông thường ít nhất cũng là 10 buổi”.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode