Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Nhôm PMI – Chất lượng hàng đầu, thương hiệu toàn cầu

Nhôm PMI là hệ nhôm cao cấp được sản xuất bởi Tập đoàn Press Metal Group Malaysia, trong những năm gần đây nhôm PMI đang là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà thầu xây dựng.

Tập đoàn Press Metal Group Malaysia được thành lập vào năm 1986, nhưng phải đến năm 1993 tập đoàn này lên lên sàn chứng khoán Malaysia. Tập đoàn công nghiệp Press Metal Malaysia là một doanh nghiệp đa quốc gia quy mô lớn về lĩnh vực ép nhôm. Hiện tại, tập đoàn đang có các chi nhánh tại Anh, Australia, Bắc Mỹ, Hồng Kông, Dubai và Trung Quốc đề đã xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh.

Nhôm PMI tham gia góp phần tạo nên Tháp đôi Petronas Malaysia. Ảnh: Internet

Trải qua nhiều năm phát triển, Tập đoàn đã đạt được công suất luyện nhôm 400.000 tấn/năm và thành phẩm 160.000 tấn/năm. Những công trình tiêu biểu mà Tập đoàn Press Metal Group Malaysia góp phần xây dựng gồm tháp đôi Petronas –Malaysia, Marina Bay Sand – Singapore, Doha Al Bidda – Qatar, Shenzhen Baoan Air port – China…

Tuy phát triển mạnh ở các nước trên thế giới nhưng nhôm PMI chỉ được khách hàng trong nước biết đến trong 4 năm trở lại đây. Sau khi nhiều công trình ấn tượng ở nước ta, nhôm PMI dần trở thành một trong những sự lựa chọn cho các nhà thầu.

Nhôm PMI góp mặt trong việc xây dựng Resort Ohana. Ảnh: Internet

Nhận thấy thị trường nhôm tại Việt Nam đang phát triển mạnh, Tập đoàn Press Metal Group Malaysia đã tìm kiếm các công ty để phân phối sản phẩm ra thị trường, với mục tiêu tăng tính hiện diện của nhôm PMI trên thị trường Việt, tập đoàn đã rất kỹ lưỡng trong việc tìm ra nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sau thời gian xem xét năng lực và đàm phán thì cuối cùng Công ty TNHH Sài Gòn Nhôm (Sài Gòn Nhôm) được chọn làm nhà phân phối độc quyền khu vực phía Nam vào năm 2019.

Anh Lê Văn Tiên – Giám đốc công ty TNHH Sài Gòn Nhôm là gương mặt không còn xa lạ với ngành nhôm, anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong trong ngành, và gần như hiểu rõ hết đặc tính, cấu tạo của từng loại nhôm từ dòng nhôm bình dân đến dòng nhôm cao cấp.

Với sự uy tín và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, hệ thống đại lý của nhôm PMI đã mặt rộng khắp trên cả nước, riêng đại lý của Sài Gòn Nhôm có mặt rộng khắp 30 tỉnh thành. Dù chỉ mới là nhà phân phối độc quyền dòng nhôm PMI 4 năm trở lại đây nhưng công ty đã có nhiều công trình ấn tượng như Resort Ohana, Dankbaar, Odin Hotel…

Nhôm PMI là hệ nhôm cao cấp mang những đặc trưng riêng mà những dòng nhôm khác không có được, ngoài ra, nhôm PMI còn mang những đặc trưng như màu sắc riêng biệt, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, nước sơn được bảo hành trên 15 năm và đặc biệt dòng nhôm cao cấp PMI ở thị trường Việt Nam chưa có hàng giả, hàng nhái. Với thương hiệu của Malaysia, nhôm PMI đang trở thành một xu hướng và tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Với mục tiêu phát triển PMI ngày càng lớn mạnh ở Việt Nam ,Công ty Sài Gòn Nhôm liên tục đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho Qúy khách về chất lượng – Giá cả hợp lí giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode