Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Những kiểu áo polo dress shirt độc đáo dành cho các quý ông

Chiếc áo sơ mi cotton nam cổ điển hầu như không thay đổi trong suốt một thế kỷ qua. Nhưng trong thời đại mà trang phục casual đang phát triển không ngừng, thì việc kết hợp kiểu áo polo dress shirt là điều mới mẻ.

Sau đây là một số gợi ý về kiểu áo polo dress shirt kết hợp giữa sơ mi và polo.

Áo polo dress shirt là gì?

Đây là sự kết hợp giữa kiểu cổ áo sơ mi truyền thống, đồng thời áp dụng phương pháp thiết kế hướng đến sự thoải mái hơn nhiều của áo polo hiện đại. Kết quả chiếc áo polo dress shirt mang lại vẻ trang trọng của một chiếc sơ mi với sự thoải mái của áo polo co giãn

Trong một số môi trường, áo polo quá đơn giản và không đủ lịch sự để kết hợp với một bộ suit. Nhưng chiếc áo polo dress shirt lại hoàn hảo khi bạn có thể thấy phần cổ áo nhọn truyền thống xuất hiện từ bên dưới ve áo suit. Đối với một người mong muốn được thoải mái cả ngày nhưng cần phải đeo cà vạt khi đến công ty, chiếc áo polo dress shirt này là cách thay đổi cuộc chơi.

Áo cổ semi-spread

Là một trong những kiểu cổ áo linh hoạt và được mặc rộng rãi nhất, cổ áo semi-spread là kiểu cổ điển và hoàn hảo cho trang phục công sở hàng ngày. Ngắn hơn và nhỏ hơn một chút so với kiểu cổ áo xòe kiểu Anh, nó có ưu điểm là có thể cần hoặc không cần cà vạt.

Chiếc áo polo dress shirt kiểu cổ áo semi-spread thanh lịch

Đây sẽ là chiếc áo thích hợp để mặc cùng một chiếc áo vest hoặc blazer slim-fit hiện đại. Ngoài ra, nó còn có thể kết hợp cùng áo len cổ tròn hoặc áo len kéo khóa để có cách tiếp cận hiện đại hơn.

Áo cổ button-down

Cổ áo button-down thực ra là nguồn gốc của áo polo hiện đại, nhưng áo polo ngày nay lại không còn nút cổ áo nữa. Ngày nay cổ áo button-down thích hợp cho những kiểu casual, theo phong cách preppy.

Cổ áo button-down mang lại vẻ lịch thiệp cho quý ông

Áo polo cổ cutaway

Một trong những loại áo đặc biệt hơn, kiểu cổ cutaway với đặc điểm là phần ve cổ áo rất rộng và được cho là do các thợ may người Anh sáng tạo ra, đáp ứng xu hướng thắt cà vạt bản lớn hơn.

Dù đến từ đâu, nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong trang phục công sở hiện đại. Thiết kế được tạo ra để phù hợp với những nút thắt cà vạt lớn, nhưng ngày nay nó thường được kết hợp với kiểu thắt cà vạt nửa Windsors để làm nổi bật kích thước của cổ áo.

Kiểu cổ cutaway đóng một vai trò quan trọng trong trang phục công sở hiện đại

Áo polo tay dài

Đối với những người thích cảm giác mặc áo sơ mi dài tay hoặc muốn cởi áo khoác ở văn phòng mà vẫn muốn có vẻ ngoài thực sự chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến những chiếc áo polo dài tay. Sự bổ sung đáng chú ý nhất là phần cổ tay của áo sơ mi mang lại vẻ trang trọng khi mặc cùng blazer hay mặc riêng.

Áo polo tay dài mang lại vẻ trang trọng

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode