Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Ô tô tông loạn xạ rồi lao vào nhà dân, một người tử vong

Vụ va chạm ô tô liên hoàn khiến một cô gái trẻ tử vong, một số người khác cũng bị thương phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tối 12/11, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Văn Tăng, khiến một cô gái trẻ tử vong và nhiều người bị thương.

Khoảng 17h, ô tô chạy trên đường Nguyễn Văn Tăng (phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức), hướng đi đường Lê Văn Việt, đến gần đoạn giao với đường số 15 thì va chạm mạnh với hai ô tô khác chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến xe ô tô biến dạng.

Ô tô này lao sang làn đường ngược lại rồi tông vào 2 xe máy. Xe này còn lên vỉa hè rồi tông một xe máy khác, tiếp tục lao vào sân một nhà dân.

Vụ tai nạn khiến một cô gái trẻ tử vong, một số người khác cũng bị thương đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Thủ Đức phong tỏa đoạn đường, trích xuất camera an ninh phục vụ điều tra.

Cũng trong sáng 12/11, gần giao lộ đường Trường Chinh – Phạm Văn Bạch (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) xảy ra tai nạn liên hoàn khiến một người đàn ông chừng 50 tuổi tử vong tại chỗ.

Trước đó, tại giao lộ này từng ghi nhận vụ ô tô tông 5 xe máy giữa giao lộ. Tai nạn khiến ít nhất 3 người đi trên các xe máy bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Các xe máy hư hỏng, nằm la liệt trên đường. Theo người dân, các nạn nhân bị trầy xước chân tay, không chấn thương nặng.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode