Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Petrovietnam đồng hành cùng giải chạy THACO Marathon vì ATGT – Điện Biên Phủ

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam vừa là nhà tài trợ đồng hành của Giải chạy THACO Marathon Vì an toàn giao thông – Điện Biên Phủ năm 2024 vừa tham gia giải chạy. Giải chạy chính thức khởi tranh sáng 14/4, với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên.

Giải THACO Marathon Vì an toàn giao thông – Điện Biên Phủ 2024 diễn ra từ ngày 10 – 14/4/2024. Giải do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cùng Báo Giao thông, UBND tỉnh Điện Biên phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải, Petrovietnam và tổ chức GHAI.

Petrovietnam đồng hành cùng giải chạy THACO Marathon vì ATGT - Điện Biên Phủ- Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Điện Biên, Ủy ban ATGT Quốc gia, Viện trưởng Viện chiến lược và phát triển GTVT, các nhà tài trợ và khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Giải chạy nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024); 115 năm Ngày thành lập tỉnh Điện Biên (28/6/1909-28/6/2024) và 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên (10/10/1949-10/10/2024).

Petrovietnam đồng hành cùng giải chạy THACO Marathon vì ATGT - Điện Biên Phủ- Ảnh 2.

Đoàn vận động viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham gia giải chạy.

Giải thu hút gần 2.000 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp và phong trào trên cả nước tham gia tranh tài ở các cự ly 5km, 10 km, 21 km, 42 km và 70km. Đoàn vận động viên của Petrovietnam gồm 10 cán bộ nhân viên cơ quan Tập đoàn đã tích cực tham gia và đã xuất sắc hoàn thành các cự ly đăng ký.

Petrovietnam đồng hành cùng giải chạy THACO Marathon vì ATGT - Điện Biên Phủ- Ảnh 3.

Các vận động viên của Petrovietnam nhận Bib thi đấu.

Giải THACO Marathon Vì an toàn giao thông – Điện Biên 2024 không chỉ là một sân chơi dành cho những người đam mê chạy bộ, mà còn để phát động tinh thần rèn luyện thể thao và ủng hộ thông điệp “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”. 

Đây cũng là cơ hội để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, góp phần tạo sự hấp dẫn, được đông đảo người dân, vận động viên, những người yêu chạy bộ, quan tâm đến công tác an toàn giao thông, xây dựng lối sống khỏe, an toàn trong nhân dân.

Petrovietnam đồng hành cùng giải chạy THACO Marathon vì ATGT - Điện Biên Phủ- Ảnh 4.

Các vận động viên chuẩn bị tham gia cự ly 42 km.

Thông qua giải chạy, Ban tổ chức mong muốn tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, lòng biết ơn sâu sắc đối với các liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, tạo động lực để thế hệ trẻ phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của tương lai tươi sáng; đồng thời nâng cao ý thức cộng đồng về giữ gìn và bảo vệ môi trường thiên nhiên, mà còn lan tỏa thông điệp “An toàn giao thông – Hạnh phúc cho mọi nhà”, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông của người dân, qua đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Petrovietnam đồng hành cùng giải chạy THACO Marathon vì ATGT - Điện Biên Phủ- Ảnh 5.

Anh Phạm Trung Linh (trái) – Ban Khai thác Dầu khí và anh Đặng Đức Đông – Ban Kinh tế Đầu tư của Tập đoàn Petrovietnam tham gia cự ly 21km.

Petrovietnam đồng hành cùng giải chạy THACO Marathon vì ATGT - Điện Biên Phủ- Ảnh 6.

Chị Trương Nguyệt Ánh – Ban Quản lý hợp đồng dầu khí trên đường chạy cự ly 21km.

Petrovietnam đồng hành cùng giải chạy THACO Marathon vì ATGT - Điện Biên Phủ- Ảnh 7.

Vận động viên Quỳnh Trang – Ban Quản trị nguồn nhân lực tham gia cự ly 42 km.

Petrovietnam đồng hành cùng giải chạy THACO Marathon vì ATGT - Điện Biên Phủ- Ảnh 8.

Vận động viên Tuyết Trinh – Ban Tổng hợp trên đường chạy cự ly 42km.

 

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode