Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Bình Phước: Ra mắt Tổ hợp tác Yến sào Nha Bích

Chiều ngày 7-10-2023 Hội LHPN thị xã Chơn Thành cùng với Hội LHPN xã Nha Bích đã tổ chức lễ ra mắt Tổ hợp tác Yến sào Nha Bích. Dự có bà Mạc Thị Thanh Bình, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã, cùng lãnh đạo xã Nha Bích.

Lãnh đạo Hội LHPN thị xã Chơn Thành cùng với xã Nha Bích, trao quyết định và chúc mừng Tổ hợp tác Yến sào Nha Bích

Tổ hợp tác Yến sào Nha Bích, thị xã Chơn Thành gồm có gồm 12 thành viên, hoạt động sản xuất, kinh doanh ở các lĩnh vực: nuôi chim yến và sơ chế, tinh chế tổ yến sau thu hoạch. Tổ hợp tác Yến sào Nha Bích được thành lập trên cơ sở tập hợp các cá nhân, hộ gia đình có kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi, kinh doanh sản phẩm từ chim yến. Với mục tiêu hướng tới xây dựng thương hiệu Yến sào Nha Bích, không dùng các loại pha chế, đảm bảo chất lượng tốt các loại yến tổ yến khi cung cấp ra thị trường. Đồng thời các thành viên cùng nhau chia sẻ, học tập kinh nghiệm; tiếp cận các chương trình chuyển giao khoa học kỹ thuật, để phát triển kinh tế…

Căn nhà nuôi yến của thành viên Tổ hợp tác Yến sào Nha Bích, thị xã Chơn Thành

Thành viên Tổ hợp tác Yến sào Nha Bích, thị xã Chơn Thành, tham gia nhặt lông tổ yến sau thu hoạch

Được biết đến nay hội phụ nữ các cấp trên địa bàn thị xã Chơn Thành đã thành lập được 4 Tổ hợp tác hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi; Qua đó nhằm tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho hội viên phụ nữ và nhân dân, góp phần xây dựng khu dân cư kiểu mẫu và xây dựng nông thôn mới nâng cao ở địa phương.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode