Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Tạm giữ đối tượng dùng ô-tô tông gãy chân người khác sau khi xảy ra mâu thuẫn

Ngày 27/3, Công an thành phố Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) cho biết, đã phối hợp các cơ quan chức năng củng cố hồ sơ vụ việc, tạm giữ hình sự đối tượng dùng ô-tô tông gãy chân người khác sau khi xảy ra mâu thuẫn.

Tạm giữ đối tượng dùng ô-tô tông gãy chân người khác sau khi xảy ra mâu thuẫn
Camera ghi lại hình ảnh đối tượng Hồ Đình Quyết dùng ô-tô tông gãy chân anh B.

Đối tượng bị tạm giữ hình sự là Hồ Đình Quyết (sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú phường Khánh Bình, thành phố Tân Uyên). Hiện, các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 22/3, Quyết cùng với anh B (sinh năm 1985, hộ khẩu thường trú tỉnh Hà Tĩnh) đi ô-tô đến một quán bi-da thuộc khu phố Khánh Lộc, phường Khánh Bình, thành phố Tân Uyên, để chơi bi-da.

Đến khoảng 16 giờ 10 phút cùng ngày thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau giữa Quyết và anh B. Sau đó, Quyết và anh B được mọi người can ngăn nên cả 2 đi ra xe về.

Do bực tức nên khi lên xe, Quyết điều khiển xe ô-tô biển kiểm soát 61G-00175 của mình đâm vào người và xe ô-tô của anh B đang đậu trên đường làm anh B bị gãy chân và xe ô-tô hư hỏng.

Sau khi tông gãy chân anh B, đối tượng Hồ Đình Quyết điều khiển xe ô-tô 61G-00175 rời khỏi hiện trường. Còn anh B được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode