Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Thị xã Chơn Thành (Bình Phước): Điển hình hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi

Đến trung tâm thị xã Chơn Thành hỏi “Tiệm giày Nhật Minh” hầu như dân địa phương không ai là không biết. Bởi lẽ đây là thương hiệu kinh doanh có tiếng, uy tín luôn song hành với chất lượng. Đặc biệt hơn, chủ cơ sở sản xuất này là chị Hồ Đắc Thanh Phương, một tấm gương phụ nữ làm kinh tế giỏi thuộc Hội LHPN phường Hưng Long.

Thị xã Chơn Thành (Bình Phước): Điển hình hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi
Tiệm giầy Nhật Minh tại Đường Ngô Gia tự tổ 1 kp 3 phường Hưng Long thị xã Chơn Thành.

Ra đời vào năm 2010, Nhật Minh là thương hiệu giày dép thời trang chuyên thiết kế, đóng mới giày công sở nam, nữ bằng da bò thật tại Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Bất chấp những cạnh tranh khốc liệt trong thị trường kinh doanh ngành giày dép, đơn vị vẫn duy trì hoạt động ổn định, không ngừng khẳng định giá trị sản phẩm suốt 14 năm qua nhờ phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu.

Thị xã Chơn Thành (Bình Phước): Điển hình hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi
Chị Phương tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Thế nhưng, ít ai biết rằng người đưa “Nhật Minh” từ một cái tên vô danh trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng tại địa phương nói chung cũng như một số khu vực ngoài địa bàn Chơn Thành nói riêng là một phụ nữ duyên dáng, năng động và bán hàng rất có tâm. Xuất thân từ người làm nhân viên văn phòng, chị Hồ Đắc Thanh Phương – chủ cơ sở sản xuất Tiệm giày Nhật Minh hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng, đặc bệt làm việc trong môi trường công sở. “Nhóm khách hàng này tương đối tiềm năng nhờ số lượng lớn, nhu cầu tiêu dùng cao nhưng cũng rất khó tính trong việc lựa chọn bởi yêu cầu nhất định về giá cả (phải chăng) và tính hữu dụng (dễ dàng mang, sử dụng cả ngày không bị đau chân),” chị Phương chia sẻ.

Thị xã Chơn Thành (Bình Phước): Điển hình hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi
Nắm bắt tâm lý đó, chị bước đầu “bén duyên” với nghề kinh doanh từ việc thuê một cửa hàng nhỏ kinh doanh cho đến khi sở hữu Showroom riêng, chuyên sản xuất, chăm chút và bảo hành trọn đời sản phẩm dòng giày dép da bò thật. Mặc dù hoàn toàn là “tay ngang” nhưng nhờ sự tâm huyết với nghề, chị Phương đã tự tìm tòi học hỏi cách thức gia công, tạo mẫu nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm bền đẹp, hợp thời trang. Với sự kiên trì ham học hỏi, chủ sở hữu Tiệm giày Nhật Minh đã nhanh chóng tiếp cận công nghệ thông tin, ứng dụng chuyển đổi số vào phát triển thương hiệu đưa sản phẩm lên các kênh thương mại, nền tảng mạng xã hội.

Thị xã Chơn Thành (Bình Phước): Điển hình hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi
Chị Phương (áo trắng) trong một chuyến thiện nguyện tại tỉnh Bến Tre.

Không chỉ chú trọng phát triển kinh tế quê hương, chị Phương còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ (LHPN) Thị xã Chơn Thành và Hội LHPN phường Hưng Long phát động. Hiện nay, chị cũng đang là thành viên của “CLB Lan tỏa yêu thương” và luôn tích cực tham gia công tác từ thiện, nhân đạo xã hội, giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Tiệm giày Nhật Minh
Sđt: 0913644226
Địa chỉ: Đường Ngô Gia tự tổ 1 kp 3 phường Hưng Long thị xã Chơn Thành

Bạn cũng có thể thích
Dark mode