Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Tuyên bố chấn động: ‘Con người đang sống trong vũ trụ song song’?

Trong những năm gần đây, một số nhà khoa học cho rằng có thể con người đang sống trong vũ trụ song song. Theo giả thuyết này, tồn tại một thế giới khác với chúng ta. Tại nơi đó, xảy ra nhiều điều lạ lùng khác.

Lý thuyết vũ trụ song song được các nhà nghiên cứu đưa ra từ nhiều năm trước. Theo các chuyên gia, vũ trụ rộng lớn có vô vàn điều bí ẩn mà con người chưa giải đáp được.

Lý thuyết vũ trụ song song được các nhà nghiên cứu đưa ra từ nhiều năm trước. Theo các chuyên gia, vũ trụ rộng lớn có vô vàn điều bí ẩn mà con người chưa giải đáp được.

Trong số này, một quan điểm cho rằng tồn tại một vũ trụ song song với thế giới mà chúng ta đang sống.

Tại vũ trụ song song, nhiều sự vật, sự việc, hiện tượng có hướng đi hoàn toàn khác với thế giới mà con người đang tồn tại. Ví dụ như tại thế giới song song đó, thời gian trôi ngược và nhiều quy tắc vật lý mà chúng ta đã biết không còn hợp lý.

Cơ quan hàng không vũ trụ (NASA) của Mỹ từng nghiên cứu về vấn đề này. Theo nghiên cứu của các chuyên gia tiến hành tại Nam Cực, một luồng hạt năng lượng cao đến từ không gian được các thiết bị công nghệ thu được.

Điều đáng chú ý là những hạt năng lượng đó đi từ mặt đất lên trên mà không phải là từ trên đi xuống như chúng ta vẫn biết từ trước đến nay.

Từ đây, một số chuyên gia suy đoán rằng có thể tồn tại vũ trụ song song với thế giới mà chúng ta đang sinh sống trên Trái đất.

Do vậy, NASA đưa ra giả định có 2 vũ trụ song song được hình thành khi xảy ra vụ nổ Big Bang.

Xuất phát từ điều này, nhiều nhà khoa học đã và đang tìm kiếm những bằng chứng vật lý để chứng minh sự tồn tại của vũ trụ song song.

Trong đó, một số chuyên gia tin rằng việc nghiên cứu hố đen và các hành tinh trong vũ trụ có thể là “chìa khóa” quan trọng giúp giải mã bí ẩn trên.

Vậy nên, nhiều người hy vọng các nhà nghiên cứu sẽ sớm có những phát hiện mang tính đột phá nhằm giải đáp những điều kỳ bí về vũ trụ rộng lớn.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode