Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Bức xúc cảnh giáo viên bị nhóm học sinh nhốt trong lớp, ném dép vào người

Bức xúc cảnh giáo viên bị nhóm học sinh nhốt trong lớp, ném dép vào người

Hình ảnh giáo viên bị học sinh dồn vào góc tường. Ảnh cắt từ clip

Tối 4/12, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh một cô giáo bị nhiều học sinh tấn công cùng lúc. Đoạn đầu tiên của clip là cảnh giáo viên đang thu dọn đồ dùng sau tiết dạy thì bị một học sinh nam buông lời khó nghe. Tiếp theo đó, giáo viên này bị nhốt trong lớp học và gần như bị cả lớp “tấn công”. Cô giáo tìm sang cửa khác để ra ngoài bị học sinh chốt cửa tiếp.

Hình ảnh cắt từ video, giáo viên bị rất đông học sinh “tấn công”.

Cô giáo này còn bị một nhóm học sinh dồn vào góc tường, sau đó một học sinh nam lại gần dùng vai hích vào người cô, ghé sát mặt thách thức. Thậm chí học sinh này nằm lăn ra đất nhằm “vu oan” cho giáo viên có hành vi không phải với mình. Một số học sinh khác thì cầm gậy, quạt chỉ vào mặt cô, ném đồ vào người cô, kèm theo nhiều tiếng lăng mạ, reo hò.

Hình ảnh cô giáo bị ném dép vào người dẫn đến ngất xỉu.

Trong hỗn loạn, cô giáo bị ném dép vào người. Khi giáo viên cầm dép lên hỏi ai đã ném cô thì không ai trả lời. Sau đó, một chiếc dép ném trúng vào đầu giáo viên, vài giây sau cô ngã xuống sàn nhà. Lúc này các học sinh xung quanh mới bỏ chạy… Suốt clip này, nữ giáo viên chỉ im lặng và không có nhiều hành động phản kháng.

Thông tin ban đầu, sự việc được cho là xảy ra tại Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Nhóm học sinh trên thuộc lớp 7C.

Đoạn video sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước những hành động thiếu chuẩn mực, ngỗ ngược của nhóm học sinh này.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode