Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Hải Phòng: Tạm giữ nữ tài xế gây náo loạn trụ sở UBND xã An Đồng

Đại diện UBND xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, đối tượng gây náo loạn tại trụ sở UBND xã đã bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Theo nguồn tin của Báo Giao thông, sáng 25/11, một phụ nữ khoảng 30 tuổi đến Công an xã An Đồng trình báo về việc mâu thuẫn, tranh chấp với một người cùng công ty. Công an xã An Đồng đã tiếp nhận hồ sơ để xử lý vụ việc.

Hình ảnh người phụ nữ chửi bới, gây náo loạn trụ sở UBND xã An Đồng (ảnh cắt từ clip).
Hình ảnh người phụ nữ chửi bới, gây náo loạn trụ sở UBND xã An Đồng (ảnh cắt từ clip).

Tuy nhiên, đến chiều 25/11, không hiểu lý do gì, người phụ nữ trên điều khiển một xe ô tô 4 chỗ màu trắng BKS 36A-522.93, trên xe chở một người đàn ông trở lại UBND xã An Đồng. Họ tìm gặp trưởng công an xã để yêu cầu sớm giải quyết vụ việc nhưng không gặp được.

Khi nhìn thấy một người đi qua, người phụ nữ này liền chửi bới: “Gọi thằng trưởng công an xã ra đây, gặp tao, không phải trốn. Cán bộ ở đây chết hết rồi à… Cút ra khỏi khu vực này nếu không liên quan…”.

Hải Phòng: Tạm giữ nữ tài xế gây náo loạn trụ sở UBND xã An Đồng - Ảnh 2.

Hàng loạt xe máy bị người phụ nữ trên đạp đổ tại sân UBND xã An Đồng.

Tại thời điểm đó, người phụ nữ này vừa chửi bới, vừa đạp đổ hàng loạt xe máy đang dựng tại sân UBND xã và thách thức lực lượng chức năng.

Khi sự việc xảy ra, UBND xã An Đồng đã báo Công an huyện An Dương xuống giải quyết vụ việc, tạm giữ nữ đối tượng để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode