Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên

Siêu SUV Lamborghini Urus SE có thiết kế mới ở cả nội và ngoại thất cùng khả năng giảm phát thải lên tới 80% so với mẫu xe động cơ truyền thống.

Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 1.

Lamborghini Urus SE là phiên bản Plug-in Hybrid đầu tiên của dòng Super SUV. Mẫu xe vừa ra mắt công chúng tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2024.

Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 2.
Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 3.

Chiếc xe giữ nguyên khối động cơ V8 4.0L tăng áp kép, tuy nhiên khối động cơ này đã được tinh chỉnh giới hạn công suất chỉ còn 612 mã lực và mô men xoắn cực đại 760 N/m.

Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 4.
Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 5.

Bổ trợ sức mạnh cho động cơ xăng là motor điện được lắp đặt trong hộp số 8 cấp, có sức mạnh 189 mã lực, cùng mô men xoắn cực đại 480 N/m, cho ra tổng công suất 789 mã lực.

Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 6.

Lamborghini Urus SE có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ mất 3,4 giây, nhanh hơn mẫu Lamborghini Urus tiêu chuẩn 1/10 giây. Siêu SUV hybrid có thể đạt vận tốc 200km/h chỉ trong 11,4s, trước khi đạt vận tốc cực đại ở mức 312km/h.

Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 7.
Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 8.
Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 9.

Nội thất chiếc xe được trang bị cặp màn hình 12,3 inch lớn hơn. Các cửa gió điều hòa được tinh chỉnh lại, ghế ngồi và bảng điều khiển được bọc bởi chất liệu mới. Lamborghini cho biết họ đã thay đổi vật liệu trên bảng điều khiển để giúp các công tắc trở nên cơ học hơn.

Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 10.

Màn hình giải trí 12,3 inch trên Lamborghini Urus SE. Xe được trang bị thêm 4 chế độ mới có thể lựa chọn: EV Drive, Hybrid, Performance và Recharge.

Lamborghini ra mắt siêu SUV hybrid đầu tiên- Ảnh 11.

Lamborghini Urus SE đi kèm với hệ thống pin lithium-ion có công suất 25,7 kWh, được lắp đặt bên dưới sàn. Chiếc xe có phạm vi di chuyển hơn 55km với chế độ thuần điện. Ở chế độ EV, động cơ xăng sẽ tự động khởi động khi chiếc SUV đạt tốc độ 128km/h.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode