Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Tạm giữ giấy tờ dàn xe đầu kéo rước dâu ở Hà Tĩnh

GD&TĐ – Lực lượng chức năng nhắc nhở, tạm giữ giấy tờ, chờ phương án xử lý đối với dàn xe đầu kéo 50 chiếc rước dâu ở Hà Tĩnh.

Dàn xe đầu kéo 50 chiếc rước dâu ở Hà Tĩnh. (Ảnh: CTV)
Dàn xe đầu kéo 50 chiếc rước dâu ở Hà Tĩnh. (Ảnh: CTV)

Chiều 22/11, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, thuộc Phòng CSGT – Công an tỉnh Hà Tĩnh thông tin, đơn vị vừa phối hợp với đội CSGT – Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) chặn kiểm tra đoàn rước dâu bằng xe đầu kéo, chạy phô trương trên Quốc lộ 8A trong sáng cùng ngày.

“Sau khi nhận được tin báo có đoàn rước dâu bằng xe đầu kéo bấm còi inh ỏi đi qua thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn), đơn vị đã phối hợp với đội CSGT huyện Hương Sơn chốt chặn tại cầu Hà Tân, kiểm tra giấy tờ tất cả các lái xe.

Hiện chúng tôi đã quay lại hình ảnh, đồng thời đưa giấy tờ tất cả các lái xe về huyện để tiếp tục xử lý. Dù không ảnh hưởng đến giao thông nhưng việc phô trương diễu hành, bấm còi như vậy là không hợp lý”, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2 thông tin thêm.

Mặc dù không gây ảnh hưởng giao thông nhưng đoàn xe được cho là bóp còi inh ỏi nên lực lượng chức năng tạm giữ giấy tờ, chờ phương án xử lý. (Ảnh: CTV)

Trước đó, sáng cùng ngày (22/11) một đám cưới trên địa bàn huyện Hương Sơn tổ chức rước dâu bằng 50 xe đầu kéo. Đoàn rước đi từ nhà gái ở xã Sơn Trung về nhà trai ở xã Sơn Tây (huyện Hương Sơn)

Theo một nguồn tin cho biết, khi đến đoạn thị trấn Phố Châu do đường hẹp, đoàn xe này đã bấm còi inh ỏi. Đến đoạn cầu Hà Tân, đoàn rước dâu này bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng lại kiểm tra.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode