Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Vụ sát hại cha mẹ vợ và vợ mang song thai: Chủ nhà là người hiền lành

Theo chia sẻ của hàng xóm, chủ nhà là người hiền lành, nhưng sống khép kín, ít nói chuyện với người sống xung quanh.

Liên quan đến vụ hai vợ chồng người đàn ông và con gái mang bầu song thai được mọi người phát hiện tử vong ở Cà Mau, theo lời của những người hàng xóm, chủ nhà là người hiền lành.

Vụ sát hại cha mẹ vợ và vợ mang bầu song thai: Chủ nhà là người hiền lành - Ảnh 1.

Người dân theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc hai vợ chồng người đàn ông và con gái mang bầu song thai được mọi người phát hiện tử vong ở Cà Mau.

Theo lời kể của ông H (ở gần nhà nạn nhân – ông P.V.S, tại ấp Láng Cùng, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), vào khoảng 13h ngày 4/12, ông H nhận được điện thoại từ người con gái thứ ba của ông S nhờ đến nhà cha ruột (ông S) kiểm tra, vì gần tuần nay không liên lạc được.

Khi đến nơi, ông H thấy con gái út của ông S là chị P.T.V (ngụ thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cùng một số người đứng trước cửa nhà gọi, nhưng không ai trả lời. Lúc này, mọi người phát hiện có mùi hôi.

Khoảng 15 phút sau không nghe tiếng ông S trả lời, mọi người quyết định phá chốt cửa xông vào.

“Bước vào trong, tôi phát hiện chủ nhà (ông S) đã chết nằm trong phòng, máu đen chảy lan đến cửa phòng.

Sau đó, tôi nói mọi người xung quanh báo cho công an ấp, không làm xáo trộn hiện trường”, ông H kể lại và cho biết thêm, ông S là người hiền lành, nhưng sống khép kín và ít giao du với những hàng xóm sống xung quanh.

Theo những người hàng xóm, gần một năm nay, chị P.L.K (con ông S) cùng một người tên Khoa (sống như vợ chồng) và ở cùng vợ chồng ông S. Chị K và Khoa cũng ít ra khỏi nhà.

Vụ sát hại cha mẹ vợ và vợ mang bầu song thai: Chủ nhà là người hiền lành - Ảnh 2.

Đối tượng Bùi Vũ Khoa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hoàng Giang.

Trước đó, vào sáng 4/12, chị P.T.V (ngụ thành phố Cà Mau) về thăm gia đình và phát hiện có điều chẳng lành nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an địa phương đến hiện trường kiểm tra, phát hiện ông S và vợ là bà T.T.G (68 tuổi) cùng con gái P.L.K (38 tuổi, đang mang song thai gần tới ngày sinh) tử vong. Cả ba thi thể đang trong tình trạng phân hủy nặng.

Ông S tử vong ở phòng ngủ riêng, chị K tử vong tại phòng ngủ của mình, còn thi thể bà G được phát hiện dưới vuông nuôi tôm cách nhà khoảng 50m.

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu Khoa khai nhận, do sống cùng với nhà vợ, giữa hai bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, nên vào tuần trước Khoa đã siết cổ mẹ vợ và vợ tử vong, sau đó dùng hung khí sát hại cha vợ.

Khoa còn khai nhận, sau khi sát hại cả nhà vợ, gã lấy trộm tiền của cha vợ rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Cà Mau đã bắt được nghi phạm Bùi Vũ Khoa (23 tuổi, ngụ thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), khi gã đang lẩn trốn tại xã Định Bình, thành phố Cà Mau. Nghi phạm Khoa là chồng sau của con gái chủ nhà.

>> Lời khai của kẻ sát hại 3 người ở Cà Mau

 

Bạn cũng có thể thích
Dark mode